tiki
Hãy Để Tư Duy Thay Đổi Bạn - Tư Duy Marketing Trong Thời Đại Mới
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
Tác giả: Kate Colbert

Hãy Để Tư Duy Thay Đổi Bạn - Tư Duy Marketing Trong Thời Đại Mới

Đã bán 3
110.000 ₫
158.000 ₫-30%
Kết thúc sau
000000
Đã bán 2
asaThưởng 2,20 ASA (≈ 510đ)

Số Lượng

view-storeXem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi
3 nhà bán khác
Giá từ 125.000 ₫
So Sánh

Thông tin chi tiết

Công ty phát hành1980 Books
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Lao Động

Mô Tả Sản Phẩm

ĐỪNG CHỈ TẬP TRUNG VÀO CÂU CHUYỆN TUYỆT VỜI - HÃY ĐẢM BẢO LÀ BẠN CŨNG CÓ MỘT QUAN ĐIỂM RIÊNG
Ngày nay, hơn bao giờ hết, diều quan trọng là bạn phải có nhiều hơn là chỉ một câu chuyện- có tính cách và cả một quan điểm độc nhất và ý nghĩa về một vài thứ (hoặc rất nhiều thứ) là cực kỳ quan trọng đối với khách hàng của bạn. Cụ thể là các trường đại học đang làm rất tốt trong việc liên kết bản thân với nhiều quan điểm xã hội khác nhau và những vấn đề quan trọng trong cuộc sống. Các thương hiệu đã từng lo sợ khi đưa ra ý kiến (về sự. đa dạng, công bằng và chính sách cộng đồng), tuy nhiên ý kiến rất quan trọng.
Mỗi năm, khi mà quảng cáo được hé lộ trong "Những Trận Bóng Không Được Đặt Tên Do Luật Thương Hiệu" đã có rất nhiều những nhãn hiệu gắn liền chính họ với các giá trị và nguyên nhân - với sự bình đẳng, sự ủy quyền, sự thậ Nhưng bạn không cần phải trở thành kiểu công ty mà có thể chi trả cho quảng cáo truyền hình trong những trận đấu kiểu này để thể hiện điểm về điều gì đó quan trọng. quan Gần đây, một trong số những khách hàng của tôi, một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực của cô ấy quyết định không đăng tải bài báo hay bài đăng mạng xã hội nào sau một ngày tin tức trong lĩnh vực của cô.
Tôi là một trong số những người rất muốn đọc quan điểm của cô ấy về nó nhưng cô ấy nói tôi rằng "Mọi người đều viết về nó. Tôi còn có thể viết thêm gì nua?" Tôi rất thật điều mà cô ấy không coi trọng là quan điểm của có điểm của ấy rất quan trọng dù mọi người có huyền náo đến quan đâu và có bao nhiêu người chia sẻ theo dõi và người hâm mộ, khách hàng và độc giả. và họ muốn biết điều cô ấy đang nghĩ. Những cô ấy vẫn không nhận ra quan điểm của mình quan trọng đến đâu. Cô ấy liên tục hỏi “Tôi là ai?", "Tại sao tôi phải viết bài đăng blog này? Sẽ không có ai đọc nó vì MỌI NGƯỜI đã nói về vấn đề này rồi." Đã bao giờ bạn nói hay cảm thấy như vậy về điểm mà bạn không thể chia sẻ? mình cho cùng một chủ đề. Cô ấy có những người quan "Mọi người" đã nói về nó là không đúng nếu bạn chưa làm vậy.
Bạn có những người muốn nghe bạn và thậm chí những người mới sẽ thích việc tìm thấy bài viết và đọc những suy nghĩ của bạn. Khi từ chối làm điều này và không dành thời gian để viết bài đăng blog hay những bài viết (hay trang ý kiến hay video hoặc mạng xã hội hoặc đứng dậy nói tại một buổi hội nghị) vì “đây là một chủ đề mà những người khác đã nói về nó và làm rất tốt, bạn đang tự đánh giá thấp minh và xa rời khách hàng. Nếu bạn có một quan điểm độc đáo về một chủ đề được quan tâm và nó quan trọng với những khách hàng mà bạn phục vụ, bạn nên chia sẻ nó.
Nếu bạn không làm vậy, mọi người sẽ không biết quan điểm của bạn là gì và họ sẽ không chọn bạn dựa vào sự tương đồng giữa quan điểm, cách nhìn nhận và giá trị của bạn và họ. Nhớ rằng quan điểm của bạn là bản mở rộng của câu chuyện thương hiệu và tính cách của công ty bạn và người theo dõi và các bên liên quan muốn biết bạn đứng ở đâu. Họ muốn biết bạn nghĩ gì, vì thế hãy tiếp tục và nói cho họ nghe.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....