Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Hệ thống MESH WI-FI 6 ASUS XD4 (W-2-PK) Mini ZenWiFi AX1800 Băng Tần Kép - Hàng Chính Hãng
product-img-0product-img-1product-img-2product-img-3
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Thương hiệu: Asus

Hệ thống MESH WI-FI 6 ASUS XD4 (W-2-PK) Mini ZenWiFi AX1800 Băng Tần Kép - Hàng Chính Hãng

4.350.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Cổng giao tiếp: 1 port 10/100/1000 Lan + 1 port 10/100/1000 Wan.
Tốc độ LAN: 10/100/1000Mbps
Tốc độ WIFI: 2 băng tần bao gồm 2.4Ghz:574Mbps + 5GHz: 1200Mbps.
Angten: Angten ngầm
Mô tả khác: ZenWiFi AX Mini Router XD4 (W-2-PK), MESH WI-FI 6, Chuẩn AX1800, 2 băng tần, AiProtection, Parental Control. Flash Nand 256 + RAM 256 MB.

 

 

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

 

-Phủ sóng toàn nhà

Hệ thống ZenWiFi AX Mini bao gồ một bộ định tuyến ASUS AX1800 WiFi 6 và hai nút mở rộng, có các công nghệ độc đáo cung cấp cho bạn kết nối WiFi siêu nhanh, đáng tin cậy và an toàn - bên trong hoặc bên ngoài ngôi nhà của bạn!

 

-WiFi 6 truyền trực tuyến 8K đích thực

ZenWiFi AX Mini đưa WiFi của bạn trở thành thiết bị hàng đầu! Với tổng băng thông lên tới 1800 Mbps, nhanh hơn tới 1,4 lần * so với bộ định tuyến WiFi 5 **.* Yêu cầu thiết bị WiFi 6 tương thích.** Dữ liệu so sánh tốc độ của 2X2 11ax trên băng thông 5GHz 80 MHz với điều chế 1024QAM với tốc độ 2x2 11ac trên 5GHz 80MHz với điều chế 256QAM.

 

 

 

-WiFi mượt mà cho tất cả các thiết bị của bạn

WiFi 6 (802.11ax) được thiết kế để đáp ứng với nhiều thiết bị, vì vậy ngay cả khi nhà bạn có nhiều thiết bị WiFi, bạn vẫn sẽ tận hưởng WiFi nhanh ở mọi nơi. WiFi 6 cũng sử dụng công nghệ Target Wake Time đặc biệt giúp giảm mức tiêu thụ điện năng của các thiết bị được kết nối lên tới 7 lần, kéo dài tuổi thọ pin *.

 

-Đặt tên mạng linh hoạt

Đặc biệt, ZenWiFi cho phép bạn chọn cách đặt tên cho mạng WiFi của mình: một tên duy nhất cho mọi thứ hoặc các tên riêng biệt cho từng băng tần. Sự lựa chọn là của bạn!

 

 
 
 

 

-WiFi ổn định hơn với kết nối có dây giữa các trung tâm ZenWiFi

Nếu bạn có cổng Ethernet trên tường, bạn có thể đặt ZenWiFi AX Mini để sử dụng mạng hỗ trợ Ethernet, dành tất cả các băng tần WiFi cho các thiết bị không dây của bạn để kết nối mạng ổn định và đáng tin cậy hơn.

 

 

-Cài đặt dễ dàng hơn bao giờ hết, thiết lập 3 bước với ứng dụng ASUS Router

1: Bật ZenWiFi AX

2: Tạo tên mạng WiFi và tài khoản quản trị viên

3: Đợi trong 3 phút, và bạn đã hoàn tất!

 

-Điều gì làm cho thiết lập ZenWiFi AX dễ dàng như vậy?

Thiết lập một lần, với đồng bộ hóa tự động cho tất cả các trung tâm trong mỗi gói

Không rắc rối: mỗi đơn vị có thể hoạt động như bộ định tuyến chính hoặc nút mở rộng

 

 

 

-Biến Internet thành nơi an toàn hơn cho mọi người

AiProtection Classic with Parental Controls miễn phí trọn đời. Nó giúp bạn hoàn toàn yên tâm và bạn có thể theo dõi mọi thứ đang diễn ra trên mạng của mình thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động.

=>An ninh cấp thương mại

=>Kiểm soát của phụ huynh

 

 
 
+Không có đăng ký
Một số bộ định tuyến chỉ cung cấp bảo vệ 3 năm, ASUS AiProtection sử dụng miễn phí suốt đời trên sản phẩm của mình.
 
+Tự động cập nhật 24/7
ZenWiFi giữ cho mạng của bạn hoạt động toàn diện với các chương trình cơ bản cập nhật và luôn đồng bộ với đám mây cơ sở dữ liệu của Trend Micro, vì vậy bạn luôn có thể tận hưởng trải nghiệm Internet tốt nhất.
 
+Quyền truy cập vào các trang web độc hại
AiProtection sử dụng chính thức cơ sở dữ liệu của Trend Micro để xác định và chặn các trang web độc hại biết, ngăn lây nhiễm ngay cả trước khi bạn sử dụng.
 
+Phát hiện và trùng lặp ngăn chặn
Ngay cả khi một thiết bị bị nhiễm virus được kết nối với ZenWiFi, AiProtection sẽ ngăn không cho mọi nhân dữ liệu trên phạm vi thiết bị.
 

-Giao diện thông minh cho những ngôi nhà thông minh

ZenWiFi AX Mini hoạt động hoàn hảo với các dịch vụ nhà thông minh - bao gồm các kỹ năng Alexa và IFTTT - và có sẵn màu than hoặc trắng để phù hợp với phong cách trang trí của bạn.

 

 

 
-Công nghệ AiMesh thiết lập dễ dàng,quản lý linh hoạt
Ngay cả những người không phải là chuyên gia cũng có thể nhanh chóng thiết lập công nghệ AiMesh, trong khi những người dùng có kinh nghiệm hơn sẽ đánh giá cao các tính năng mạng tiên tiến toàn diện.
 
-Mạng không dây linh hoạt và có thể mở rộng
Nếu bạn cần thêm vùng phủ sóng hoặc các chức năng mới, bạn có thể chỉ cần thêm một bộ định tuyến tương thích khác vào mạng AiMesh của mình bất kỳ lúc nào!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....