Đăng Nhập / Đăng Ký
Hệ Thống Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật Tài Liệu Phục Vụ Môn Học Luật Hiến Pháp Việt Nam

Hệ Thống Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật Tài Liệu Phục Vụ Môn Học Luật Hiến Pháp Việt Nam

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Luật Hiến pháp Việt Nam là môn học nghiên cứu những vấn đề cơ bản về ngành luật Hiến Pháp Việt Nam, chế độ chính trị , kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học công nghệ, an ninh quốc phòng, chính sách đối ngoại, quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân, những vấn đề cơ bản trong tổ chức và hoạt động của bộ máy nhà nước Cộng Hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Để hiểu và vận dụng được các vấn đề của môn học Luật Hiến Pháp đòi hỏi người học phải tiếp cận các quy định cụ thể liên quan đến môn học trong các văn bản pháp luật hiện hành.

Để đáp ứng yêu cầu giảng dạy và học tập, Bộ môn Luật Hiến Pháp Việt Nam thuộc Khoa Luật Hành Chính- Nhà Nước, trường Đại  Học Luật thành phố Hồ Chí Minh tuyển chọn và hệ thống cuốn Hệ Thống Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật Tài Liệu Phục Vụ Môn Học Luật Hiến Pháp Việt Nam.

Cuốn sách là sự tập hợp đầy đủ các văn bản pháp luật cần thiết phục vụ môn học Luật hiến pháp Việt Nam đang có hiệu lực và sắp xếp theo thứ tự khoa học nhằm giúp người học tiếp cận hiệu quả nhất.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...