Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Hiệp Sĩ Donquixote (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng)
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích

Hiệp Sĩ Donquixote (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng)

110.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Hiệp Sĩ Donquixote (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng)

“Don Quixote là một người luôn luôn “bốc cháy” nhưng cũng rất khờ khạo và hiền lành, tuy rất huênh hoang nhưng cũng đầy lòng xót thương đối với những người bị áp bức, một con người vừa nghiêm khắc vừa khoan dung, vừa hiên ngang lại vừa yếu đuối. Tuy hành động của Don Quixote đáng tức cười nhưng chỗ đáng yêu của Don Quixote là sự khát khao được thấy một xã hội công bằng và hợp lý.”

(Trích Lời nói đầu “Truyện Đông Ky-sốt, NXB Kim Đồng, Hà Nội, 9.1959)

“Miguel de Cervantes Saavedra (1957-1616) là tiểu thuyết gia, nhà soạn kịch, thi sĩ Tây Ban Nha. Là tác giả của cuốn tiểu thuyết Don Quixote, nhà hiệp sĩ quý tộc tài ba xứ Mancha, ảnh hưởng của Cervantes đối với ngôn ngữ Tây Ban Nha lớn đến mức ngôn ngữ này thường được gọi là la Lengua de Cervantes (“ngôn ngữ của Cervantes”). Ông cũng được mệnh danh là El Príncipe de los Ingenios (“Hoàng tử của trí tuệ”).”

(Theo Wikipedia.org)

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....