tiki
Tác giả: Phạm Văn Đồng

Hồ Chí Minh - Tinh Hoa Và Khí Phách Của Dân Tộc (Tái bản)

186.000 ₫
asaThưởng 0,93 ASA (≈ 208đ)

Số Lượng

view-storeXem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi.
1 nhà bán khác
Giá từ 187.000 ₫
So Sánh

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà Xuất Bản Chính Trị Quốc Gia Sự Thật
Ngày xuất bản2020-06-28 10:49:29
Loại bìaBìa mềm
Số trang666
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Chính Trị Quốc Gia Sự Thật

Mô Tả Sản Phẩm

Hồ Chí Minh - Tinh Hoa Và Khí Phách Của Dân Tộc

Tác phẩm Hồ Chí Minh - Tinh Hoa Và Khí Phách Của Dân Tộc của cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng có một sứ mệnh và nội dung sâu sắc đặc biệt. Đây là tác phẩm lịch sử cách mạng đầy chất anh hùng ca viết về chủ tịch Hồ Chí Minh của tác giả có nhiều năm sống và hoạt động cách mạng bên cạnh Bác Hồ. Vì vậy, có thể nói đồng chí Phạm Văn Đồng là tác giả rất đặc biệt đã chứng kiến và ghi lại những câu chuyện hết sức chân thực về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tinh thần, tư tưởng Hồ Chí Minh được đúc kết và thể hiện xuyên suốt 14 tác phẩm và gần 40 phụ bản ảnh tư liệu quý hiếm về Chủ tịch Hồ Chí Minh với đồng chí Phạm Văn Đồng lần đầu tiên được công bố rộng rãi.

Tác phẩm Hồ Chí Minh - Tinh Hoa Và Khí Phách Của Dân Tộc của cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng không chỉ viết về tư tưởng và lối sống cao đẹp của Bác, mà đồng chí còn tập trung viết về con người Bác Hồ thông qua nhiều câu chuyện thân tình, nhiều kỷ niệm cảm động trong những năm tháng được sống bên Người. Mỗi câu chuyện đều được trình bày điềm đạm, dung dị, vừa mang tính lịch sử thuần túy, lại vừa là hồi ký đồng thời thể hiện chính kiến, quan điểm rõ ràng mang tính chính luận. Tinh thần tư tưởng Hồ Chí Minh qua ngòi bút chân thực của tác giả Phạm Văn Đồng, đã đúc kết và thể hiện sinh động và đầy đủ trong cuốn sách này.

Với hơn 600 trang viết, cuốn sách giúp người đọc hình dung và tưởng nhớ hình ảnh thiêng liêng về Bác Hồ kính yêu, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nạm; cũng là dịp hiểu biết và kính trọng cố thủ tướng Phạm Văn Đồng - một người Cộng Sản chân chính, người học trò xuất sắc của chủ tịch Hồ Chí Minh.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....