Đăng Nhập / Đăng Ký
Hộp đựng thẻ nhớ và pin máy ảnh Lensg D950
product-img-0
Thương hiệu: OEM

Hộp đựng thẻ nhớ và pin máy ảnh Lensg D950

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Sản phẩm với chất liệu bao phủ của cao su có độ bền cao bên trong kết hợp cùng bề mặt nhựa ABS cứng cáp, giúp bảo vệ an toàn cho pin cùng nhiều loại thẻ nhớ dành cho máy ảnh, trước những rủi ro không mong muốn do va đập, hoặc thấm nước bởi quá trình di chuyển hay vì lỗi sơ ý của người sử dụng. Hộp đựng với cơ chế khóa cài giúp dễ dàng thao tác đóng mở nhanh khi cần thiết nhưng vẫn chắc chắn không lỏng lẻo, rơi rớt. Hỗ trợ lưu trữ cùng lúc tối đa 2 loại pin máy ảnh (có thanh gạt đánh dấu dung lượng pin còn lại), 4 viên pin tiểu, 3 thẻ nhớ CF (lưu ý thẻ XQD sử dụng chung khung giữ thẻ CF) và 6 thẻ SD.

Sản phẩm với chất liệu bao phủ của cao su có độ bền cao bên trong kết hợp cùng bề mặt nhựa ABS cứng cáp, giúp bảo vệ an toàn cho pin cùng nhiều loại thẻ nhớ dành cho máy ảnh, trước những rủi ro không mong muốn do va đập, hoặc thấm nước bởi quá trình di chuyển hay vì lỗi sơ ý của người sử dụng.

Hộp đựng với cơ chế khóa cài giúp dễ dàng thao tác đóng mở nhanh khi cần thiết nhưng vẫn chắc chắn không lỏng lẻo, rơi rớt. Hỗ trợ lưu trữ cùng lúc tối đa 2 loại pin máy ảnh (có thanh gạt đánh dấu dung lượng pin còn lại), 4 viên pin tiểu, 3 thẻ nhớ CF (lưu ý thẻ XQD sử dụng chung khung giữ thẻ CF) và 6 thẻ SD.

Danh sách những dòng pin máy ảnh có kích thước tương thích được hỗ trợ:

Canon LP-E6
Canon LP-E6N
Canon LP-E8
Canon LP-E12
Canon LP-E17

Nikon EN-EL3e
Nikon EN-EL14a
Nikon EN-EL15

Sony NP-FW50
Sony NP-FZ100

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....