







PHƯƠNG PHÁP HẠ VÀ ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT BỀN VỮNG BẰNG CÁCH BỒI BỔ, PHỤC HỒI TUYẾN TỤY SAU 40 NĂM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN
Tôi không đưa ra thông điệp hạ đường huyết nhanh trong vòng vài ba ngày như bao nhiêu thông điệp quảng cáo nhan nhản trên thị trường, nhưng tôi sẽ đưa ra một phương án tối ưu giúp bảo vệ sức khoẻ của Anh/Chị về mặt lâu dài thay vì nhanh rồi mang hậu quả về sau.
* Mời bạn lắng nghe chia sẻ về sản phẩm KOLOBES và bệnh tiểu đường của Lương y Nguyễn Công Đức (Nguyên là giảng viên khoa Y Học Cổ Truyền - ĐH Y Dược Tp. Hồ Chí Minh, Ủy viên Ban Chấp Hành Hội Đông Y Tp. Hồ Chí Minh) sau nhiều năm tâm huyết nghiên cứu và phát triển.
* Nguồn gốc:
KOLOBES được sản xuất tại Lô R3, Đường số 7, Khu công nghiệp Long Hậu Mở Rộng, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An, Việt Nam.
* LIỆU ĐÂY CÓ PHẢI LÀ NHỮNG ĐIỀU ANH/CHỊ ĐANG MONG MUỐN, KỲ VỌNG Ở KOLOBES?
- Ổn định đường huyết lâu dài từ năm này qua năm khác, không phụ thuộc vào Tân dược.
- Không phải lo lắng đường huyết tăng vọt khi ngưng sử dụng một thời gian.
- Không phải ăn uống kiêng khem đủ thứ một cách khổ sở.
- Không phải lo lắng về các biến chứng tiểu đường như hoại tử chân, mờ mắt, các bệnh lý tim mạch, suy thận…
- Sống khỏe mạnh như những người bình thường khác.
VIÊN UỐNG KOLOBES
* CÔNG DỤNG CỦA “KOLOBES”:

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt đầy đủ các giấy chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000/HACCP và GMP, sản phẩm đem lại các tác động kết hợp:
=> Giúp ổn định đường huyết một cách an toàn, bền vững, lâu dài bỏ hoặc giảm dần được sản phẩm Tây Y
=> Đào thải dần độc tố trong tuyến tuỵ, giúp tuyến tuỵ phục hồi dần chức năng, bồi bổ tỳ, thận để có thể làm việc tốt hơn, đường huyết được ổn định tự nhiên hơn.
=> Giảm cholesterol xấu, giảm triglycerid, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, không phải dùng thêm thuốc hạ mỡ máu gây ảnh hưởng tới gan, thận.
=> Giảm thiểu rõ rệt những tác dụng phụ do Tây Y gây ra.
=> An toàn, không tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài, giúp người bệnh tiểu đường không phát sinh thêm bệnh mới.
=> Người bị tiền tiểu đường (rối loạn dung nạp glucose) có thể sử dụng trong thời gian ngắn để bồi bổ, phục hồi để ngăn chặn nguy cơ cao phát triển thành bệnh tiểu đường mãn tính.
=> Khi đường huyết đã ổn định, có thể sử dụng tiết kiệm với liều duy trì hoặc ngưng mà không làm đường huyết tăng vọt.
* THÀNH PHẦN VƯỢT TRỘI: (trong 1 sản phẩm):
- Gồm: Đông trùng hạ thảo 100mg, Giảo cổ lam 100mg, Nhân sâm 100mg, Dây thìa canh 50mg, Thiên hoa phấn 50mg, Mạch môn đông 40mg, Huỳnh kỳ 30mg, Ngũ vị tử 30mg.
- KOLOBES có thành phần chính hoàn toàn khác biệt vào độc đáo so với nhiều sản phẩm trên thị trường với nhiều thành phần đắt tiền và quý hiếm, hầu hết mang tính chất bồi bổ, phục hồi nhiều hơn là hạ đường huyết, nên nếu giảm có chậm thì quý Anh/Chị cũng không nên sốt ruột, trên tất cả là vì sức khỏe lâu dài của quý Anh/Chị:

* CHÍNH SÁCH GIÁ BÁN:
- Hộp sản phẩm KOLOBES (90 viên/hộp): 510.000đ (Chuyên gia khuyên dùng liệu trình 4 hộp để có được hiệu quả cũng như được hỗ trợ chi phí tốt nhất, 2 hộp giá chỉ 460.000đ/hộp, liệu trình 4 hộp giá chỉ 420.000đ/ hộp). .
- Miễn phí giao hàng trên toàn quốc, phí ship sẽ được hoàn ngay khi bạn nhận hàng.
* HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Liều tấn công: 2 viên/lần, ngày 2- 3 lần khi đường huyết chưa ổn định (chi phí 20.000đ – 30.000đ/ngày) (hộp dùng được khoảng 15-22 ngày).
- Liều duy trì: 1 viên/lần, ngày 2-3 lần khi đường huyết đã thực sự ổn định (10.000 – 15.000đ/ngày)(hộp dùng được 30 – 45 ngày).
- Dành cho người bị tiền tiểu đường, đường huyết mới chớm (chưa dùng Tây Y): 1 viên/lần, ngày 2 lần, một hộp dùng được 45 ngày.
* MỘT SỐ CHIA SẺ CỦA MỘT SỐ BỆNH NHÂN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG KOLOBES:
=> Chia sẻ của Tuấn Anh ( 82 tuổi ) sống tại Thành Phố Hồ Chí Minh sau khi sử dụng hơn 2 Hộp KOLOBES
=> Chia sẻ của anh Trần Văn Hiệp sau khi sử dụng sản phẩm hỗ trợ bệnh Tiểu Đường ( KOLOBES ) của B-FACO
.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
