Đăng Nhập / Đăng Ký
Thương hiệu: Sao Thần Nông

Hoa cúc bất tử mix nhiều màu Sao Thần Nông hoa to đẹp dễ chăm sóc thời gian để gieo hạt giống thích hợp nhất là vào đầu mùa xuân. Hoặc nếu đỡ qua rồi thì bạn có thể chọn cuối mùa hè hoặc là mùa thu để gieo hạt

Đã bán 9

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuSao Thần Nông
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Kích thước20x15x15
Xuất xứViệt Nam
SKU7063992501866

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Độ thuần :>99%
Tỷ lệ nảy mầm:>80%
Nhiệt độ gieo:15-300C
Thời gian ra hoa: 90-98 ngày
Màu sắc: nhiều màu
Hoa cúc bất tử có nhiều màu sắc khác nhau - Cúc bất tử mix có khá nhiều màu nhưng phổ biến hơn cả vẫn là những màu như cam vàng, đỏ, vàng,... Tiến hành gieo hạt giống cúc bất tử mix ở trong chậu được chuẩn bị sẵn hoặc bạn có thể gieo ở ngoài vườn cũng đều được.
Thời vụ gieo hạt giống: thời gian để gieo hạt giống thích hợp nhất là vào đầu mùa xuân. Hoặc nếu đỡ qua rồi thì bạn có thể chọn cuối mùa hè hoặc là mùa thu để gieo hạt.
Kỹ thuật gieo hạt giống: hạt giống có thể gieo vào chậu, nên chọn loại chậu dài, chiều sâu của chậu có thể lên tới 20 cm. Đất để trồng hoa là loại đất tơi xốp, đất tribat là tốt nhất, nhưng dù chọn đất nào thì cũng phải có khả năng thoát nước tốt. Lý do vì cúc bất tử mix không chịu được ngập úng. Tiến hành gieo hạt giống cúc bất tử mix giống dưới đất, sau đó phủ một lớp đất mỏng lên trên bề mặt và để chậu ở nơi có ánh sáng vừa phải. Cuối cùng là dùng bình phun xương để tưới lên trên mặt đất để hạt không bị rửa trôi.
Nhiệt độ thích hợp để giúp cho cúc bất tử mix phát triển tốt là từ 18 - 26 độ C. Bạn nên thường xuyên để chậu hoa ở nơi có ánh sáng để cây phát triển. Loại cây này cũng có khả năng chịu hạn khá tốt, nếu bỏ quên không tưới nước từ 1 - 2 ngày thì ban cũng không cần quá lo lắng đâu nhé.
Thời gian khi cây được khoảng 3 - 4 lá thì tiến hành sang chậu cho cây, lúc này thì cây cũng cần được chăm sóc cẩn thận để giúp cho cây phát triển hơn, hãy tưới nước thường xuyên để giúp cho cây nhanh lớn và nhanh chóng ra hoa.
Bón phân: khi cây sang chậu được khoảng 2 tuần thì tiến hành bón phân cho cây. Loại phân bón có thể là phân vi lượng, phân NPK hoặc phân hữu cơ cũng đều tốt cho cúc bất tử mix.
Tưới nước: chăm chỉ tưới nước cho cây hoa nhưng cũng không cần tưới nước quá thường xuyên vì cây sẽ không chịu được ngập úng.
Khi hoa nở, có 2 cách thu hoạch: hoa tươi hoặc hoa khô. Đối với hoa tươi, người ta cắt nguyên cành hoa (khoảng 40 – 50 cm), bó lại từ 4-5 cành/bó như đối với các loại cúc khác. Với cách thu hoạch này thì cây sẽ tiếp tục cho ra 3-4 đợt hoa trong thời gian 3 tháng. Đối với hoa khô, người ra chỉ ngắt nụ (không ngắt cả cành) dùng để làm hoa giỏ. Người ta dùng tăm để ghim các hoa vào miếng xốp trắng, tạo thành nhiều hình thù độc đáo. Đối với việc lấy nụ thì cây có năng suất cao hơn, sẽ tiếp tục cho hoa trong vòng 5-6 tháng.

Độ thuần :>99%
-Tỷ lệ nảy mầm:>80%
-Nhiệt độ gieo:15-300C
-Thời gian ra hoa: 90-98 ngày

1. Thông tin hạt giống cúc bất tử mix
Màu sắc: nhiều màu

2. Kỹ thuật gieo hạt giống cúc bất tử mix
Hoa cúc bất tử có nhiều màu sắc khác nhau - Cúc bất tử mix có khá nhiều màu nhưng phổ biến hơn cả vẫn là những màu như cam vàng, đỏ, vàng, Tiến hành gieo hạt giống cúc bất tử mix ở trong chậu được chuẩn bị sẵn hoặc bạn có thể gieo ở ngoài vườn cũng đều được.
- Thời vụ gieo hạt giống: thời gian để gieo hạt giống thích hợp nhất là vào đầu mùa xuân. Hoặc nếu đỡ qua rồi thì bạn có thể chọn cuối mùa hè hoặc là mùa thu để gieo hạt.
- Kỹ thuật gieo hạt giống: hạt giống có thể gieo vào chậu, nên chọn loại chậu dài, chiều sâu của chậu có thể lên tới 20 cm. Đất để trồng hoa là loại đất tơi xốp, đất tribat là tốt nhất, nhưng dù chọn đất nào thì cũng phải có khả năng thoát nước tốt. Lý do vì cúc bất tử mix không chịu được ngập úng. Tiến hành gieo hạt giống cúc bất tử mix giống dưới đất, sau đó phủ một lớp đất mỏng lên trên bề mặt và để chậu ở nơi có ánh sáng vừa phải. Cuối cùng là dùng bình phun xương để tưới lên trên mặt đất để hạt không bị rửa trôi.
3. Kỹ thuật chăm sóc cúc bất tử mix hạt giống hoa cúc bất tử

- Nhiệt độ thích hợp để giúp cho cúc bất tử mix phát triển tốt là từ 18 - 26 độ C. Bạn nên thường xuyên để chậu hoa ở nơi có ánh sáng để cây phát triển. Loại cây này cũng có khả năng chịu hạn khá tốt, nếu bỏ quên không tưới nước từ 1 - 2 ngày thì ban cũng không cần quá lo lắng đâu nhé.
- Thời gian khi cây được khoảng 3 - 4 lá thì tiến hành sang chậu cho cây, lúc này thì cây cũng cần được chăm sóc cẩn thận để giúp cho cây phát triển hơn, hãy tưới nước thường xuyên để giúp cho cây nhanh lớn và nhanh chóng ra hoa.
- Bón phân: khi cây sang chậu được khoảng 2 tuần thì tiến hành bón phân cho cây. Loại phân bón có thể là phân vi lượng, phân NPK hoặc phân hữu cơ cũng đều tốt cho cúc bất tử mix.
- Tưới nước: chăm chỉ tưới nước cho cây hoa nhưng cũng không cần tưới nước quá thường xuyên vì cây sẽ không chịu được ngập úng.

Khi hoa nở, có 2 cách thu hoạch: hoa tươi hoặc hoa khô. Đối với hoa tươi, người ta cắt nguyên cành hoa (khoảng 40 – 50 cm), bó lại từ 4-5 cành/bó như đối với các loại cúc khác. Với cách thu hoạch này thì cây sẽ tiếp tục cho ra 3-4 đợt hoa trong thời gian 3 tháng. Đối với hoa khô, người ra chỉ ngắt nụ (không ngắt cả cành) dùng để làm hoa giỏ. Người ta dùng tăm để ghim các hoa vào miếng xốp trắng, tạo thành nhiều hình thù độc đáo. Đối với việc lấy nụ thì cây có năng suất cao hơn, sẽ tiếp tục cho hoa trong vòng 5-6 tháng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...