Đăng Nhập / Đăng Ký
Hoạt Động Trải Nghiệm Với Steam Dành Cho Học Sinh Trung Học Cơ Sở
Tác giả: Nhiều Tác Giả

Hoạt Động Trải Nghiệm Với Steam Dành Cho Học Sinh Trung Học Cơ Sở

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông Ty Đầu tư & Phát Triển Giáo Dục Sài Gòn
Ngày xuất bản10-2019
Kích thước19 x 26.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang147
SKU5061502216417

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hoạt động trải nghiêm và giáo dục STEAM đang là vấn đề “thời sự” hiện nay của ngành Giáo dục, nhiều vấn đề về lí luận, thực tiễn cũng như kinh nghiệm các nước về giáo dục STEAM đang được các thầy, cô giáo cùng học sinh quan tâm.

Nhằm đáp ứng mối quan tâm trên, chúng tôi tổ chức biên soạn cuốn sách Hoạt động trải nghiệm với STEAM (Dành cho học sinh Trung học cơ sờ).

Sách gồm hai phần:
Phần 1. Lí thuyết về giáo dục trải nhiệm với STEAM : Phần này sẽ giúp bạn đọc hiểu được quá trình hình thành, phát triển cũng như vai trò, đặc điể của hoạt động trải nghiệm, giáo dục STEAM và sự kết hợp giữa hoạt động trải nghiệm với STEAM. Nắm vững phần này sẽ giúp các thầy, cô giáo có khả năng thiết kế các chủ đề hoạt động trải nghiệm với STEAM
Phần 2. Một số chủ đề hoạt động trải nghiệm với STEAM: Gồm một số chủ đề thuộc nhiều lĩnh vực khoa học khác nhau, yêu cầu học sinh phải làm việc nhóm và vận dụng kiến thức theo hướng tiếp cận liên môn để giải quyết những vấn đề thực tiễn về môi trường, tiết kiệm năng lượng, an toàn thực phẩ, qua đó góp phần phát triển toàn diện năng lực và phẩm chất cho học sinh.
Sách được in màu, tăng cường kênh hình ảnh, nhằm tạo cảm hứng và lôi cuốn học sinh đến với khoa học, góp phần khắc phục được tính “hàn lâm” của việc học hiện nay.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...