Đăng Nhập / Đăng Ký
Học Tốt Ngữ Văn Lớp 10 (Tập 1) (Chương Trình Chuẩn)
product-img-0
Tác giả: Nhiều Tác Giả

Học Tốt Ngữ Văn Lớp 10 (Tập 1) (Chương Trình Chuẩn)

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhSÁCH THIẾT BỊ GIÁO DỤC ĐỨC TRÍ
Ngày xuất bản2016-06-01 00:00:00
Kích thước16 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang112

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Học Tốt Ngữ Văn Lớp 10 (Tập 1)

Quyển Học Tốt Ngữ Văn Lớp 10 (Tập 1) được trình bày theo thứ tự tích hợp các phân môn: Văn, Tiếng Việt, Tập Làm Văn và biên soạn bám sát chương trình chuẩn của SGK. Nội dung sách giúp các em nắm vững các kiến thức và gợi ý một số những câu hỏi khó để các em hiểu rõ hơn bài học.

Cách tổ chức mỗi bài trong cuốn sách sẽ gồm hai phần chính:

I. Kiến thức cơ bản: củng cố, khắc sâu kiến thức, giúp học sinh tiếp cận với những vấn đề thể loại, giới thiệu những điều nổi bật về tác giả, tác phẩm (với phàn văn); giới thiệu một số khái niệm, yêu cầu cần thiết mà học sinh cần nắm vững để có thể vận dụng được khi thực hành.

II. Rèn kĩ năng: gợi ý trả lời các bài tập hoặc đưa ra một số hướng dẫn về thao tác thực hành kiến thức. Mỗi tình huống thực hành trong phần này đặt ra một yêu cầu học sinh phải thông hiểu kiến thức cơ bản của bài học; ngược lại, qua công việc thực hành, kiến thức lí thuyết cũng có thêm một dịp được củng cố. Vì thế, giữa lí thuyết và thực hành có mối quan hệ vừa nhân quả vừa tương hỗ rất chặt chẽ.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....