Đăng Nhập / Đăng Ký
Học Tốt Ngữ Văn Lớp 12 - Tập 1 (Chương Trình Nâng Cao)
product-img-0
Tác giả: Nhiều Tác Giả

Học Tốt Ngữ Văn Lớp 12 - Tập 1 (Chương Trình Nâng Cao)

Số Lượng

Chỉ còn lại 2 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhSÁCH THIẾT BỊ GIÁO DỤC ĐỨC TRÍ
Ngày xuất bản09-2017
SKU2489098985372

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Học Tốt Ngữ Văn Lớp 12 Tập 1 (Chương Trình Nâng Cao)

Cuốn sách Học Tốt Ngữ Văn Lớp 12 (Chương Trình Nâng Cao) - Tập 1 được biên soạn nhằm giúp các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo để tăng cường khả năng tự học. Theo đó, cuốn sách được trình bày theo thứ tự tích hợp các phân môn:

  • Văn học
  • Tiếng Việt
  • Làm văn.

Mỗi bài trong cuốn sách sẽ gồm hai phần chính:

  • I. Kiến thức cơ bản
  • II. Rèn luyện kĩ năng.

Nội dung phần Kiến thức cơ bản sẽ củng cố và khắc sâu kiến thức, giúp học sinh tiếp cận với những vấn đề thể loại, giới thiệu những điều nổi bật về tác giả, tác phẩm, giới thiệu một số yêu cầu cần thiết về lí thuyết Tiếng Việt và Làm văn mà học sinh cần nắm vững để có thể vận dụng khi thực hành.

Nội dung phần Rèn luyện kĩ năng đưa ra một số hướng dẫn về thao tác thực hành kiến thức. Mỗi tình huống thực hành trong phần này đặt ra một yêu cầu học sinh phải thông hiểu kiến thức cơ bản của bài học. Ngược lại, qua công việc thực hành, kiến thức lí thuyết của các em cũng sẽ được củng cố.

Ngoài ra, cuốn sách còn hướng tới việc mở rộng và nâng cao kiến thức cho học sinh lớp 12. Các bài Văn học trong cuốn sách còn có mục Tư liệu tham khảo với mục đích bổ sung thông tin về tác giả, tác phẩm, giai đoạn văn học...

Cuốn sách này chính là một trong những tài liệu bổ ích dành cho các em học sinh lớp 12 trong việc ôn luyện môn Ngữ văn cho những kì thi quan trọng trong năm học này.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...