Đăng Nhập / Đăng Ký
Học Tốt Ngữ Văn Lớp 12 (Tập 2)

Học Tốt Ngữ Văn Lớp 12 (Tập 2)

Số Lượng

Chỉ còn lại 1 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà sách Minh Trí
Ngày xuất bản03-2017
Kích thước16 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang120
SKU5417904730004
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia TP.HCM

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Học Tốt Ngữ Văn Lớp 12 (Tập 2) được biên soạn nhằm giúp các em có thêm tài liệu tham khảo trong quá trình học tập và ôn luyện theo hướng đổi mới chương trình, sách giáo khoa và cả hướng đổi mới thi cử hiện nay.

Cuốn sách chủ yếu bám sát theo các bài học trong sách giáo khoa Ngữ văn 12, xuất bản năm 2008 - 2009 theo hướng tích hợp các phân môn: Văn học, Làm văn, Tiếng Việt.

Trọng tâm trong từng bài biên soạn là phần Hướng Dẫn Học Bài (đối với phân môn Văn học), phần Hướng Dẫn Luyện Tập (đối với phân môn Làm văn, Tiếng Việt) và phần Gợi Ý Dàn Bài cho các đề văn trong các bài viết xuyên suốt chương trình.

Các cách cảm thụ tác phẩm văn học được chắt lọc một cách sắc, gọn và phù hợp với góc nhìn của lứa tuổi học sinh; hướng dẫn các em cách tạo lập ý rõ ràng, mạch lạc khi làm một bài văn và vẫn dành phần sáng tạo cho cảm xúc, ý tưởng, hành văn của các em trong khi hướng dẫn luyện tập, thực hành.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...