Đăng Nhập / Đăng Ký
Hỏi - Đáp Phát Hiện Và Điều Trị  Bệnh Tiểu Đường
product-img-0
product-img-1
product-img-2

Hỏi - Đáp Phát Hiện Và Điều Trị Bệnh Tiểu Đường

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhPandabooks
Ngày xuất bản10-2020
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang248
SKU1924138269605
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thanh Niên

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ai cũng biết sức khỏe là điều quan trọng và quý giá nhất của mỗi người. Song làm thế nào để giữ gìn và bảo vệ sức khỏe của bản thân lại là điều không dễ dàng. Nhất là trong điều kiện sống như hiện nay: Môi trường ô nhiễm, thực phẩm không an toàn. Ngày càng có nhiều người mắc bệnh nguy hiểm do chưa biết cách phòng và điều trị mà tiểu đường chính là một căn bệnh phổ biến nhất không chỉ ở người già, ngay cả người trẻ tuổi cũng có thể mắc phải. Theo đánh giá của Tổ chức y tế thế giới (WHO), tính đến năm 2010 số người mắc bệnh tiểu đường trên thế giới là 285 triệu người. Dự báo tới 2030 con số này sẽ tăng đến hơn 50% so với trước đó 30 năm. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bị tiểu đường nhưng sâu xa nhất là do mức sống ngày càng được nâng cao, cơ thể con người thừa dinh dưỡng nhưng lại thiếu vận động và thiếu sự hiểu biết nên chưa điều chỉnh được chế độ ăn uống hợp lý. Ở Việt Nam hiện nay, số người mắc bệnh này ngày càng tăng cao. Trong đó, số lượng người ở thành thị mắc bệnh cao hơn số người sống ở nông thôn, người lao động trí óc bị nhiều hơn người lao động chân tay. Cho nên, phòng và điều trị bệnh tiểu đường là nhiệm vụ chiến lược của toàn nhân loại trong thế kỉ 21.

"Hỏi – Đáp phát hiện và điều trị bệnh tiểu đường" sẽ mang lại cho mọi người những kiến thức cơ bản như: Những hiểu biết cần thiết về bệnh tiểu đường, Cách phát hiện bệnh tiểu đường, Biến chứng và nguy cơ của bệnh tiểu đường, Điều trị bệnh tiểu đường, Chế độ ăn và luyện tập của người bị bệnh tiểu đường, Phòng ngừa biến chứng của bệnh tiểu đường. Trong đó, tác giả đã giải đáp những thắc mắc xoay quanh bệnh tiểu đường mà hàng ngày các bác sĩ điều trị hay phải trả lời cho bệnh nhân nhất.

Bảo vệ sức khỏe là bảo vệ hạnh phúc gia đình. Những kiến thức quan trọng và quý giá trong cuốn sách này sẽ giúp cho các gia đình có người mắc bệnh tiểu đường cách vượt qua khó khăn, quyết tâm, kiên trì chiến đấu lâu dài với bệnh tật. Đồng thời, hiểu biết về bệnh tiểu đường không những sẽ giúp cho người chưa mắc bệnh có biện pháp phòng tránh tốt mà cò giúp cho những người đang mắc bệnh có thể tự theo dõi để đề phòng biến chứng nguy hiểm của bệnh một cách hiệu quả. Đó cũng là tâm huyết và mong muốn của người viết lên cuốn sách này.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...