Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Hôn Và Blog
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Tác giả: Alyson Noël

Hôn Và Blog

61.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Cùng nhau học ở trường Ocean High, Winter và cô bạn thân nhất của mình, Sloane, cùng muốn rủ bỏ quá khứ tụt hậu của mình, đều từ vô hình trở thành những người sành điệu. Cả hai cùng thoả thuận cố bằng cách để trở thành những người được chú ý trong năm học mới này. Thoả thuận có lời hứa rằng ai thành công trước sẽ giúp đưa người còn lại vào nhóm sành điệu.

Nhưng ngay khi Sloane vừa được hưởng cuộc sống ở nhóm A, cô nàng liền đá ngay Winter đi mà không hề đắn đo. Đột nhiên bị loại khỏi cuộc đời người bạn thân nhất của mình, Winter tìm cách trả thù theo hình thức hiện đại: kể toàn bộ những bí mật xấu xa của Sloane lên một cái blog vô danh. Khi cái blog trở nên nổi tiếng vượt cả dự tính của cô, Winter mới đắn đo liệu việc trả đũa đó có thật sự đáng với những hậu quả đi kèm theo - Liệu cô có thật sự muốn nổi tiếng như vậy hay không?

Một lần nữa, tác giả Alyson lại khám phá những cung bậc khác nhau trong đời sống học đường bằng cả trái tim và sự hài hước mà các độc giả sẽ ưa thích. “… Nhưng lúc này đây, tôi đang bắt đầu tự hỏi có thế nào tôi đã đi quá xa. Và nếu là vậy thì tôi thú thực là cũng không biết cách nào để thoát ra được. Đương nhiên tôi có thể chỉ đơn giản dẹp đi và thôi không blog nữa. Có điều là tôi đã hứa với những người này sẽ mang đến những sự thật không che đậy. Thế nên thực chẳng thể đùng đùng bỏ ngang giữa chừng khi vẫn có lựa chọn khả dĩ. Và nếu như không có lý do gì đặc biệt thì thường tôi vẫn thích là một người biết giữ lời hứa (không như Sloane). Mà ừ, mặc dù tôi nhận ra điều đó nghe có vẻ giả nhân giả nghĩa khi phơi bày tất cả mọi bí mật của nhỏ ra cho bàn dân thiên hạ. Rõ ràng tôi đã không giữ lời nhưng sự thật là sau những gì Sloane làm, tôi tin rằng tất cả những trách nhiệm hay lòng trung thành với nhỏ trước kia đã bay sạch.

Hơn nữa, tôi tin khi đã kể hết chuyện, bản thân đã lắng xuống thì những chuyện này cũng sẽ dịu đi, độc giả của tôi đến lúc đó ít nhiều được thoả mãn và đơn giản sẽ chỉ là click sang trang khác tìm đến những thứ kỳ thú mới. Tôi hứa, một khi điều đó xảy ra tôi sẽ vui vẻ dẹp tiệm và lặng lẽ chìm vào miền lãng quên của thế giới blog.

Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả. Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....