Đăng Nhập / Đăng Ký
Đồng Hồ Thông Minh HONOR MAGIC WATCH 2 PHIÊN BẢN 46MM Chính Hãng
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
product-img-4
Thương hiệu: Honor

Đồng Hồ Thông Minh HONOR MAGIC WATCH 2 PHIÊN BẢN 46MM Chính Hãng

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuHonor
Xuất xứ thương hiệuChina
Chống nướcKhông
Phụ kiện đi kèmNO
SKU7935512010441

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Theo dõi nhịp tim cả ngày: Đồng hồ của bạn có thể liên tục theo dõi nhịp tim trong suốt cả ngày. Nếu đồng hồ của bạn phát hiện nhịp tim bất thường (giá trị báo động), nó sẽ rung để báo cho bạn.
Dung lương pin dùng cho 14 ngày: Thời lượng pin 2 tuần khi theo dõi nhịp tim và HUAWEI TruS ngủ được bật; Trung bình 90 phút tập thể dục mỗi tuần; 30 phút phát lại nhạc bằng tai nghe BT; 30 phút gọi BT; và thông báo được kích hoạt.
Chế độ thể thao khác nhau: Nhận biết và giám sát các loại hoạt động tập thể dục và dữ liệu tương ứng của bạn trong suốt cả ngày bằng cách sử dụng cảm biến gia tốc kế và con quay hồi chuyển tích hợp của nó.
Kế hoạch tập thể dục được cá nhân hóa: Bạn cũng có thể bắt đầu một bài tập duy nhất trên ứng dụng tập thể dục của đồng hồ và phát triển kế hoạch tập thể dục được cá nhân hóa của riêng bạn dựa trên sở thích của bạn. Trong quá trình tập thể dục, nó sẽ tự động ghi lại dữ liệu tập thể dục của bạn trong thời gian thực và cung cấp hướng dẫn kịp thời dựa trên kịch bản tập thể dục của bạn.
Theo dõi giấc ngủ: Sử dụng công nghệ theo dõi giấc ngủ TruS ngủ để theo dõi chính xác và toàn diện thời gian ngủ của bạn, xác định các chỉ số và cung cấp cho bạn các khuyến nghị đánh giá và cải thiện chất lượng giấc ngủ chi tiết.
Chăm sóc sức khỏe tâm thần của bạn: Hỗ trợ theo dõi căng thẳng của bạn trong 24 giờ. Đồng hồ được trang bị cảm biến nhịp tim quang học để theo dõi căng thẳng của bạn và hiển thị các bài đọc căng thẳng để cho bạn biết rõ hơn về tình trạng sức khỏe của bạn.
Tập thở: Đồng hồ của bạn có thể cho bạn biết cách thở tốt hơn và để bạn tập luyện để thư giãn trong công việc bận rộn. Khi bài tập này hoàn thành, đồng hồ sẽ hiển thị kết quả của bài tập này và nhịp tim của bạn.
Thông báo nhắc nhở: Đồng hồ của bạn sẽ gửi cho bạn các cảnh báo rung dựa trên việc truyền tin nhắn tức thời, cuộc gọi điện thoại, SMS, email, sự kiện lịch, ứng dụng xã hội từ điện thoại của bạn.
Điều khiển nhạc: Bạn có thể điều khiển phát lại nhạc, thay đổi bài hát và điều chỉnh âm lượng nếu đồng hồ của bạn được kết nối với điện thoại qua BT. Nghe nhạc mà không cần điện thoại cũng được hỗ trợ sau khi bạn đồng bộ hóa nhạc từ điện thoại với đồng hồ.
Không sợ hoạt đông ngoài trời: Với đo gió và la bàn tích hợp để leo núi, hỗ trợ định vị vệ tinh GPS và GLONASS, và mức kháng nước 5ATM chịu được bắn, đổ mồ hôi hoặc bơi lội.

HONOR MagicWatch 2 (MNS-B19) (gọi là đồng hồ) là chiếc đồng hồ thể thao siêu mỏng có chỉ số chống nước 50m, thời lượng pin liên tục lên đến hai tuần và tích hợp các tính năng thông minh như cuộc gọi BT, âm nhạc phát lại, theo dõi giấc ngủ / thể dục / nhịp tim khoa học, trợ lý thông tin, theo dõi GPS, v.v. Thiết kế nhẹ và hợp thời trang, chống trầy xước, hướng dẫn tập thể dục khoa học và theo dõi sức khỏe chính xác làm cho nó trở thành chiếc đồng hồ hoàn hảo cho trang phục tập thể dục hàng ngày và chuyên nghiệp cho người tiêu dùng sành điệu và người hâm mộ công nghệ.

 

Đặc điểm sản phẩm:
- Theo dõi nhịp tim cả ngày: Đồng hồ của bạn có thể liên tục theo dõi nhịp tim trong suốt cả ngày. Nếu đồng hồ của bạn phát hiện nhịp tim bất thường (giá trị báo động), nó sẽ rung để báo cho bạn.
- Dung lương pin dùng cho 14 ngày: Thời lượng pin 2 tuần khi theo dõi nhịp tim và HUAWEI TruS ngủ được bật; Trung bình 90 phút tập thể dục mỗi tuần; 30 phút phát lại nhạc bằng tai nghe BT; 30 phút gọi BT; và thông báo được kích hoạt.
- Chế độ thể thao khác nhau: Nhận biết và giám sát các loại hoạt động tập thể dục và dữ liệu tương ứng của bạn trong suốt cả ngày bằng cách sử dụng cảm biến gia tốc kế và con quay hồi chuyển tích hợp của nó.
- Kế hoạch tập thể dục được cá nhân hóa: Bạn cũng có thể bắt đầu một bài tập duy nhất trên ứng dụng tập thể dục của đồng hồ và phát triển kế hoạch tập thể dục được cá nhân hóa của riêng bạn dựa trên sở thích của bạn. Trong quá trình tập thể dục, nó sẽ tự động ghi lại dữ liệu tập thể dục của bạn trong thời gian thực và cung cấp hướng dẫn kịp thời dựa trên kịch bản tập thể dục của bạn.
- Theo dõi giấc ngủ: Sử dụng công nghệ theo dõi giấc ngủ TruS ngủ để theo dõi chính xác và toàn diện thời gian ngủ của bạn, xác định các chỉ số và cung cấp cho bạn các khuyến nghị đánh giá và cải thiện chất lượng giấc ngủ chi tiết.
- Chăm sóc sức khỏe tâm thần của bạn: Hỗ trợ theo dõi căng thẳng của bạn trong 24 giờ. Đồng hồ được trang bị cảm biến nhịp tim quang học để theo dõi căng thẳng của bạn và hiển thị các bài đọc căng thẳng để cho bạn biết rõ hơn về tình trạng sức khỏe của bạn.
- Tập thở: Đồng hồ của bạn có thể cho bạn biết cách thở tốt hơn và để bạn tập luyện để thư giãn trong công việc bận rộn. Khi bài tập này hoàn thành, đồng hồ sẽ hiển thị kết quả của bài tập này và nhịp tim của bạn.
- Thông báo nhắc nhở: Đồng hồ của bạn sẽ gửi cho bạn các cảnh báo rung dựa trên việc truyền tin nhắn tức thời, cuộc gọi điện thoại, SMS, email, sự kiện lịch, ứng dụng xã hội từ điện thoại của bạn.
- Điều khiển nhạc: Bạn có thể điều khiển phát lại nhạc, thay đổi bài hát và điều chỉnh âm lượng nếu đồng hồ của bạn được kết nối với điện thoại qua BT. Nghe nhạc mà không cần điện thoại cũng được hỗ trợ sau khi bạn đồng bộ hóa nhạc từ điện thoại với đồng hồ.
- Không sợ hoạt đông ngoài trời: Với đo gió và la bàn tích hợp để leo núi, hỗ trợ định vị vệ tinh GPS và GLONASS, và mức kháng nước 5ATM chịu được bắn, đổ mồ hôi hoặc bơi lội.

Lưu ý:
* Bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng HUAWEI Health để quản lý đồng hồ của bạn và xem dữ liệu về sức khỏe và tập thể dục để hiểu rõ hơn về tình trạng thể chất và tình trạng tập thể dục của bạn.
* Dữ liệu không nên được sử dụng cho mục đích y tế.
* Cảnh báo về nhịp tim bất thường thay đổi theo độ tuổi.
* Không dành cho lặn, tắm nước nóng, suối nước nóng, phòng tắm hơi, phòng tắm hơi, lặn, trượt nước và các hoạt động nước sâu hoặc nước sâu khác.

1. Dữ liệu pin được dựa trên kết quả kiểm tra trong phòng thí nghiệm của HONOR. Thời gian sử dụng thực tế có thể thay đổi tùy theo cài đặt và sở thích sử dụng.
2. Mặt đồng hồ được cá nhân hóa không được hỗ trợ trên iOS.
3. Hệ thống định vị vệ tinh kép chỉ hoạt động với các hoạt động ngoài trời được chọn.
4. Hướng dẫn bằng giọng nói chỉ có sẵn bằng tiếng Anh và tiếng Quan thoại. Tính khả dụng có thể khác nhau tùy theo khu vực và thị trường.
5. Dây da và kim loại không phù hợp để bơi lội. Nhịp tim trong khi bơi có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như dòng nước và đột quỵ bơi. Các dữ liệu đo chỉ mang tính tham khảo.
6. Xếp hạng khả năng chống nước ở mức 50m dựa trên tiêu chuẩn ISO 22810: 2010, có nghĩa là đồng hồ hoạt động khi bơi hoặc rửa tay, v.v. Rửa sạch dây đeo bằng nước sạch và lau khô ngay sau khi bơi trong nước biển để sử dụng kéo dài.
7. VO2Max chỉ hoạt động với các hoạt động ngoài trời được chọn. Tính năng này không nhằm mục đích tư vấn y tế. Chỉ nghiêm ngặt cho sử dụng cá nhân.
8. HUAWEI TruRelax chỉ khả dụng trên các thiết bị Android. Thiết bị iOS không được hỗ trợ.
9. Tính khả dụng của 'Phát nhạc không dây' có thể khác nhau tùy theo khu vực và yêu cầu điện thoại thông minh Android, hỗ trợ HUAWEI Music phiên bản 12.11.7.X trở lên. Âm nhạc hỗ trợ các định dạng mp3 và LC-AAC. Tính năng này không được hỗ trợ trên iOS. Tổng dung lượng lưu trữ nội bộ của MagicWatch 2 là 4GB. Chỉ có 2GB để lưu trữ nhạc ngoại tuyến.
10. Stess Monitor chỉ khả dụng trên điện thoại thông minh Android.
11. Chỉ có loạt 46mm hỗ trợ gọi BT.
12. Chỉ MagicWatch 2 46mm đi kèm loa và mic tích hợp.

Thông số:
Màn hình: 1,39 inch AMOLED đủ màu
Loại màn hình: Màn hình cảm ứng toàn màn hình
Độ phân giải: 454454 pixel, 326 ppi

CPU: HUAWEI Kirin A1
Dung lượng bộ nhớ: ROM 4GB, RAM 32 MB
BT: 2.4GHz, BT5.1, hỗ trợ BLE / BR / EDR
Tối đa Khoảng cách truyền: 10m đến 50m
Wi-Fi: Không được hỗ trợ

GPS: GPS, KÍNH
Cảm biến: Gia tốc kế / Con quay hồi chuyển / Từ kế / Nhịp tim quang / Ánh sáng xung quanh / Áp kế / Cảm biến công suất
Hỗ trợ động cơ
Micrô: Được hỗ trợ
Loa: Được hỗ trợ

HĐH tương thích: Android, iOS
Khả năng tương thích: Android 4.4 / iOS 9.0 trở lên.

Cấp độ chống nước: 5ATM
Chế độ Wakeup: Nâng lên đánh thức, Nhấn để đánh thức
Thời gian sạc: 2 giờ (nhiệt độ môi trường 25oC)
Tuổi thọ pin: 2 tuần (theo lý thuyết) (30 giờ khi bật GPS)
Dung lượng pin: 455mAh
Chức năng: Theo dõi nhịp tim / lượng oxy / giấc ngủ, cuộc gọi BT, Hướng dẫn chạy, Chống nước 5ATM, Đồng hồ đo độ cao, GPS / GLONASS, Theo dõi hoạt động (đếm bước / lượng calo / thời gian), Theo dõi sức khỏe, Kiểm tra căng thẳng, Tập thể dục , Nhắc nhở thông báo, Xem mặt đồng hồ, Tìm điện thoại của tôi, Ứng dụng độc lập (áp suất không khí / la bàn / thời tiết / đồng hồ bấm giờ / hẹn giờ / đèn pin / báo thức).

Thông số kỹ thuật:
Thương hiệu: HONOR
Mô hình: MNS-B19
Màu (42mm): Đen Agate / Sarkura Glod (Tùy chọn)
Màu (46mm): Đen than / Nâu lanh (Tùy chọn)
Chất liệu vỏ: Kim loại + Nhựa
Chất liệu ban nhạc: Da / Fluoroelastome
Đường kính vỏ: 4,59cm / 1,8in
Độ dày vỏ: 1,07cm / 0,42in
Chiều rộng dây đeo: 2.2cm / 0.86in
Trọng lượng sản phẩm: khoảng. 41g / 1.44oz (không có dây đeo)
Kích thước gói: 9 * 9 * 9.2cm / 3.54 * 3.54 * 3.62inch
Trọng lượng gói hàng: 220g

Gói hàng bao gồm:
1 x Đồng hồ
1 x Đế sạc
1 x Dây cáp sạc
1 x Hướng dẫn sử dụng

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...