Đăng Nhập / Đăng Ký
Hộp 60 viên sủi CO2 cho bể cá nuôi trồng thủy sinh
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
Thương hiệu: OEM

Hộp 60 viên sủi CO2 cho bể cá nuôi trồng thủy sinh

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuTrung Quốc
Dung tích1.5g
Xuất xứTrung Quốc
Trọng lượng1.5g

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thời gian sủi tan trong nước: 10 -20 phút (sủi bọt Co2 ngay sau khi thả vào nước) Hướng dẫn sử dụng: Thả trực tiếp vào bất kỳ vị trí nào trong bể thủy sinh Liều lượng : 1- 2 viên/ ngày cho bể dài trên 50cm. Bể bé hơn là 1 viên/ ngày. Nếu có hiện tượng cá khó thở ngoi lên sát mặt nước, nên giảm liều lượng và kéo dãn thời gian sử dụng. Tác dụng: Bổ sung khí CO2 cho bể thủy sinh. Giúp cây thủy sinh xanh tốt và giảm thiểu tảo và vi khuẩn gây hại cho nước. Không có dư chất độc hại ảnh hưởng đến sinh trưởng phát triển của cá và các sinh vật khác trong bể. Ưu điểm: Bọt khí cực mịn khi sủi, hòa tan Co2 trong nước hiệu quả giúp cây quang hợp tốt hơn.

- Thời gian sủi tan trong nước: 10 -20 phút (sủi bọt Co2 ngay sau khi thả vào nước) - Hướng dẫn sử dụng: Thả trực tiếp vào bất kỳ vị trí nào trong bể thủy sinh - Liều lượng : 1- 2 viên/ ngày cho bể dài trên 50cm. Bể bé hơn là 1 viên/ ngày. Nếu có hiện tượng cá khó thở ngoi lên sát mặt nước, nên giảm liều lượng và kéo dãn thời gian sử dụng. - Tác dụng: Bổ sung khí CO2 cho bể thủy sinh. Giúp cây thủy sinh xanh tốt và giảm thiểu tảo và vi khuẩn gây hại cho nước. Không có dư chất độc hại ảnh hưởng đến sinh trưởng phát triển của cá và các sinh vật khác trong bể. - Ưu điểm: Bọt khí cực mịn khi sủi, hòa tan Co2 trong nước hiệu quả giúp cây quang hợp tốt hơn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....