Tã quần

Tã quần HUGGIES® Mới với thiết kế giúp thoải mái tối đa, linh hoạt cho mọi vóc dáng, được kết hợp hoàn hảo từ:
- Lưng thun Maxi-Flexi* siêu mềm mịn với độ co dãn linh hoạt tối đa.
- Viền thun Maxi-Flexi* siêu mềm mịn giúp ôm vừa vặn vùng đùi của bé trong mọi cử động, giúp chống trào hiệu quả.
- Lõi thấm hút và khóa chất lỏng thông minh giúp tã có khả năng thấm hút đến 7 lần bé tè và khóa chặt chất lỏng bên trong.

Tã sơ sinh

HUGGIES ® SƠ SINH tự hào mang lại trọn bộ dòng tã sơ sinh cho bé với công nghệ mới 4 tầng thấm hút siêu mỏng bảo vệ làn da non nớt của bé sơ sinh khỏi các chất thải hàng ngày. Dòng tã HUGGIES® SƠ SINH - nhãn hiệu duy nhất được chứng nhận y khoa giúp ngăn ngừa hăm tã
- Miếng lót sơ sinh HUGGIES
- Tã dán sơ sinh HUGGIES
- Tã quần sơ sinh HUGGIES

Tã dán

Tã dán HUGGIES® tự hào là nhãn hiệu duy nhất được chứng nhận y khoa giúp ngăn ngừa hăm tã. Tã dán Huggies mới là sự kết hợp ưu việt của:
- Mặt đáy thoáng khí 100% giúp không không khí và hơi ẩm thoát ra khỏi màng đáy nhanh chóng, cho da bé luôn khô thoáng, ngăn ngừa hăm tã hiệu quả.
- Lõi thấm hút và khóa chất lỏng thông minh có chứa các hạt siêu thấm giúp thấm hút vượt trội, ngăn trào ngược trở lại.

Tã quần cao cấp Gold

Tã quần cao cấp HUGGIES® Gold Pants với các tính năng thông minh đem đến sự thoải mái tối đa cho bé:
- Lõi thấm hút chuyên biệt cho bé trai và bé gái.
- Dải sao thông minh giúp nhận biết thời điểm thay tã. - Băng dính thông minh giúp điều chỉnh độ rộng của tã và giúp dễ dàng thay tã cho bé.

Huggies logo
HUGGIES hiện là một trong những tên tuổi hàng đầu trong hạng mục tã giấy dành cho trẻ em. Với HUGGIES, các mẹ sẽ không phải lo lắng bé sẽ bị khó chịu mỗi khi mặc tã, vì từng cử động của bé sẽ luôn được Huggies nâng niu và chăm sóc, cho bé yêu vui chơi một cách thoải mái nhất. Chọn mua HUGGIES tại Tiki.vn trong tuần lễ Nhà bán lẻ hàng đầu này để nhận ngay những lợi ích tốt nhất về cho bé yêu.