Đăng Nhập / Đăng Ký
Hướng Dẫn Dạy Học Môn Nghệ Thuật THCS Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới - Phần Âm Nhạc
product-img-0

Hướng Dẫn Dạy Học Môn Nghệ Thuật THCS Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới - Phần Âm Nhạc

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Chương trình môn Âm nhạc mới tiếp cận với định hướng giáo dục âm nhạc của những nước tiên tiến trên thế giới, với hai thay đổi lớn là: học sinh được học nhạc cụ trong các giờ học Âm nhạc; học sinh được lựa chọn môn Âm nhạc ở trường trung học cơ sở. Chương trình môn Âm nhạc góp phần giúp học sinh trở thành công dân phát triển toàn diện về nhân cách hài hòa về thể chất và tinh thần.

Chương trình môn Âm nhạc được xây dựng theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực người học, tập trung phát triển năng lực thẩm mĩ trong lĩnh vực âm nhạc (năng lực âm nhạc), với ba thành phần: thể hiện âm nhạc, cảm thụ và hiểu biết âm nhạc, ứng dụng và sáng tạo âm nhạc. Để phát triển được những năng lực đó, học sinh cần học các nội dung: hát, nghe nhạc, đọc nhạc, nhạc cụ, lí thuyết âm nhạc, thưởng thức âm nhạc thông qua những phương pháp dạy học phù hợp.

Cuốn Hướng dẫn dạy học môn Nghệ thuật Trung học cơ sở theo chương trình giáo dục phổ thông mới – Phần Âm nhạc là tài liệu kết nối giữa chương trình và sách giáo khoa, giúp giáo viên làm quen với các nội dung và phương pháp dạy học mới, thông qua những bài tập thực hành cụ thể. Cuốn sách hỗ trợ giáo viên chủ động xây dựng môi trường học tập đa dạng, sinh động, để học sinh có cơ hội giao tiếp, hợp tác, khám phá, trải nghiệm, được nuôi dưỡng cảm xúc thẩm mĩ và tình yêu âm nhạc, đồng thời giúp giáo viên có sự chuẩn bị về mặt tinh thần và có thái độ tích cực trước những đổi mới của giáo dục âm nhạc nước nhà.

Hi vọng tài liệu này sẽ góp phần giúp các thầy, cô giáo có những tiết giảng dạy Âm nhạc thành công, hấp dẫn và hiệu quả.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...