Đăng Nhập / Đăng Ký
Hướng Dẫn Giải Các Bài Tập Vận Dụng Môn Hóa Học (Tập 1) - Phần Vô Cơ
product-img-0
Tác giả: TS. Võ Văn Quân

Hướng Dẫn Giải Các Bài Tập Vận Dụng Môn Hóa Học (Tập 1) - Phần Vô Cơ

Số Lượng

Chỉ còn lại 1 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhAN PHA VN
Ngày xuất bản09-2015
Kích thước16 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang511
SKU2808811163628
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hướng Dẫn Giải Các Bài Tập Vận Dụng Môn Hóa Học (Tập 1) - Phần Vô Cơ

"Hướng Dẫn Giải Các Bài Tập Vận Dụng Môn Hóa Học (Tập 1) - Phần Vô Cơ được biên soạn nhằm giúp các em học sinh trong quá trình ôn luyện, chuẩn bị tốt nhất cho các kì thi quốc gia do Bộ GD & ĐT tổ chức.

Bộ sách được chia làm hai tập:

- Tập 1: Hóa vô cơ

- Tập 2: Hóa hữu cơ.

Cuốn sách này giới thiệu các phương pháp giải bài tập Hóa học mới, nhanh và hiệu quả nhất. Mặt khác, cuốn sách còn cập nhật chuyên đề ôn thi quốc gia môn Hóa vô cơ xuyên suốt chương trình Hóa học phổ thông. Mỗi chuyên đề gồm các phần chính: Kiến thức trọng tâm, các dạng bài tập và phương pháp giải cùng với hệ thống các ví dụ được tuyển chọn trong các đề thi ĐH, CĐ, đề thi của các trường chuyên, các trường THPT uy tín. Ở mỗi ví dụ đều có hướng dẫn giải một cách tỉ mỉ theo phương pháp tối ưu nhất, cũng như những gợi ý hoặc hướng giải khác để giúp các em có thể phát huy tối đa tính sáng tạo của mình cũng như khả năng tự học, tự nghiên cứu. Ở cuối mỗi chuyên đề là hệ thống chọn lọc các bài tập vận dụng, có đáp án và hướng dẫn giải để các em có thể tự kiểm tra kiến thức của mình thông qua mọi chuyên đề.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...