Đăng Nhập / Đăng Ký
Hướng Dẫn Học Và Giải Chi Tiết Bài Tập Tiếng Anh 11

Hướng Dẫn Học Và Giải Chi Tiết Bài Tập Tiếng Anh 11

Số Lượng

Chỉ còn lại 1 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà Sách Hồng Ân
Ngày xuất bản11-2014
Kích thước17 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang207
SKU4471005673050

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Được biên soạn nhằm giúp các em học sinh hiểu rõ và nắm vững hơn những kiến thức tiếng Anh trong sách giáo khoa Tiếng Anh 11 (chương trình chuẩn).
Hướng dẫn Học và giải chi tiết bài tập Tiếng Anh 11 được biên soạn theo những nội dung của 16 đơn vị bài học, mỗi bài có 5 phần: Reading. Speaking, Listening, H'riting, Language Focus và các bài ôn tập Test vourself.
Cuốn sách hướng dẫn người học theo các mục cụ thể trọng sách giáo khoa bằng cách cung cấp các cấu trúc cơ bản, từ vựng chi tiết, nội dung ý nghĩa và đáp án gợi ý.
Reading: liệt kê các từ mới, giải thích nghĩa và cách sử dụng những từ này, dịch tất cả các bài đọc, đưa ra đáp án chi tiết và gợi ý cho tất cả các bài tập.
Speaking: giải thích nghĩa các từ mới, giải thích ngữ liệu cần thiết để người học có thể dễ dàng thực hiện các yêu cầu giao tiếp trọng bài, người học còn có thể tham khảo các bài hội thoại mẫu hoặc gợi ý để hoàn thiện kĩ năng nói của mình.
Listening: cung cấp bài nghe và bải dịch của nó, giải thích nghĩa các từ mới, và đưa ra đáp án chi tiết và gợi ý cho tât cả các bài tập.
Briting: hướng dẫn người học xây dựng dàn ý để hình thành bài viết. người học có thể tham khảo các bài viết mẫu hoặc gợi ý để hoàn thiện kĩ năng viết của mình.
Language Focus: gồm các điểm ngữ pháp trong mỗi đơn vị bài học, được biên soạn rõ ràng, chi tiết và đầy đu, có ví dụ minh họa. Ngoài ra cuốn sách còn cung cấp đáp án gợi ý cho phần bài tập ngữ pháp và từ vựng trong sách giáo khoa.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...