Đăng Nhập / Đăng Ký
Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Tiếng Việt - Tập Làm Văn 5 (Tập 2)

Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Tiếng Việt - Tập Làm Văn 5 (Tập 2)

Số Lượng

Chỉ còn lại 1 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCty Văn Hóa Sách Việt
SKU3200486944721
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đà Nẵng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Để góp phần nâng cao hiệu quả của quá trình Dạy và Học môn Tiếng Việt theo chương trình giảm tải của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Công văn số 5842/ BGD ĐT-VP ngày 01 tháng 09 năm 2011) thực hiện bắt đầu từ năm học 2011-2012, chúng tôi biên soạn cuốn:

HƯỚNG DẪN HỌC VÀ LÀM BÀI TIẾNG VIỆT - TẬP LÀM VĂN 5 TẬP 1 - 2

Sách được biên soạn theo cấu trúc từng tuần, từng học kì, gồm các phân môn: Tập đọc, Chính tả, Kể chuyện, Luyện từ và câu, Tập làm văn sát với sách giáo khoa theo chương trình giảm tải, nhằm cung cấp cho giáo viên và phụ huynh học sinh tư liệu tham khảo trong việc giảng dạy và hướng dẫn con em mình học tốt môn Tiếng Việt. Các em học sinh lớp 5 có thể sử dụng cuốn sách này để tự học, tự bồi dưỡng năng lực Tiếng Việt, hoàn thành tốt chương trình môn học trong nhà trường; đồng thời nâng cao kĩ năng, trình độ tiếng mẹ đẻ trong tư duy và giao tiếp.

Tác giả

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...