Đăng Nhập / Đăng Ký
IELTS Writing Focus (Sách Không Kèm CD)
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Tác giả: Chu Thụy Hồng

IELTS Writing Focus (Sách Không Kèm CD)

278.300 ₫
view-more
Hoàn tiền 15% tối đa 600k/thángview-more
Miễn phí vận chuyểnview-more

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhân Trí Việt
Ngày xuất bản2021-04-15 00:00:00
Kích thước18.5 x 26 cm
Dịch GiảNguyễn Thành Yến
Loại bìaBìa mềm
Số trang304
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Mô Tả Sản Phẩm

Nhiều thí sinh dự thi IELTS thường thắc mắc rằng vì sao họ đã tham gia rất nhiều lớp luyện thi, học rất nhiều từ vựng, mẫu câu và bài văn mẫu nhưng môn Viết chỉ được năm điểm, thấp hơn điểm của ba môn Nghe, Nói, Đọc, vậy phải ôn luyện thế nào để nâng cao kỹ năng viết và nên tham khảo những bài văn mẫu nào. Kinh nghiệm giảng dạy của tôi cho thấy điểm thi môn Viết của thí sinh không cao là do hai nguyên nhân. Thứ nhất, việc dạy tiếng Anh trong trường phổ thông thường chú trọng nhiều vào kiến thức ngữ pháp và kỹ năng đọc hiểu nhằm đáp ứng dạng đề thi cuối học kỳ và tốt nghiệp các bậc học; vì vậy, người học không thường xuyên rèn luyện kỹ năng viết. Thứ hai, bài thi Viết IELTS được đánh giá theo bốn tiêu chí rõ ràng (Task Response/Task Achievement, Coherence & Cohesion, Lexical Resource, Grammatical Range & Accuracy), nhưng có lẽ giáo viên không đánh giá bài viết của học sinh căn cứ vào bốn tiêu chí này nên người học không nhận ra chỗ yếu của mình để khắc phục. Ngoài hai nguyên nhân liên quan đến nhà trường và giáo viên như vừa đề cập, tôi cho rằng còn có ba nguyên nhân xuất phát từ bản thân thí sinh. Thứ nhất, các em không có vốn từ học thuật dồi dào và không sử dụng từ nối chính xác để làm bài viết mạch lạc nên diễn đạt rối rắm khiến giám khảo khó hiểu nội dung bài viết. Thứ hai, các em không hiểu đề bài nên viết lạc đề. Thứ ba các em viết rập khuôn theo văn mẫu đã từng tham khảo nên không phù hợp với đề cũng như trình độ thật của các em.

Nếu bạn muốn khắc phục những nhược điểm trên đồng thời muốn có được một tài liệu tiếng Anh vừa có phần giảng giải dễ hiểu vừa có bài tập và bài viết mẫu để có thể tự rèn luyện kỹ năng viết thì quyển sách này hoàn toàn đáp ứng mong muốn đó. Phần 1 của sách vừa cung cấp kiến thức về các tiêu chí chấm điểm vừa lồng ghép các bài tập vận dụng để rèn luyện và nâng cao kỹ năng viết Task 2. Phần 2 của sách giới thiệu sáu chủ đề thường gặp trong viết luận kèm một số bài viết mẫu. Mỗi bài mẫu nhấn mạnh các mẫu câu và chú thích nghĩa từ vựng. Phần 3 của sách trình bày ngắn gọn nhưng đầy đủ và chi tiết về Task 1 của bài thi Viết ở cả dạng học thuật (mô tả biểu đồ và bảng biểu) lẫn đào tạo tổng quát (viết thư).

Do độc giả có trình độ tiếng Anh khác nhau nên kiến thức trong sách được trình bày từ đơn giản đến phức tạp. Nội dung các chương cũng tương đối độc lập để bạn có thể căn cứ vào trình độ và mục tiêu của mình mà tùy nghi sử dụng hoặc học hết quyển sách hoặc chỉ học một số chương cần thiết. Toàn bộ các bài văn mẫu đã được chọn lọc kỹ nên bạn hãy ghi nhớ từ vựng cũng như làm quen và tập sử dụng mẫu câu cùng cách diễn đạt trong các bài văn mẫu đó.

Với nội dung phong phú và bố cục chặt chẽ, quyển sách này sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện và nâng cao kỹ năng viết tiếng Anh. Sách không chỉ cần thiết cho các bạn dự định thi IELTS mà còn rất hữu ích đối với những bạn muốn rèn luyện kỹ năng viết tiếng Anh.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....