Đăng Nhập / Đăng Ký
Infographic Chinh Phục Kỳ Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh Học
product-img-0
product-img-1

Infographic Chinh Phục Kỳ Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh Học

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Từ đề thi minh họa THPT Quốc gia 2019 môn Sinh học mà Bộ GD và ĐT vừa công bố, học sinh sẽ phải làm 40 câu hỏi trong thời gian 50 phút.  Số câu hỏi vận dụng và vận dụng cao chiếm 28% trên tổng số câu hỏi trong đề. Tuy mức độ khó của đề đã giảm so với năm 2018 nhưng nội dung kiến thức loại bao phủ cả 3 năm 10, 11 và 12. Các em sẽ phải nắm chắc kiến thức của cả 3 năm để hoàn thành tốt bài thi. Rất nhiều em cảm thấy chùn bước trước lượng kiến thức Sinh học vừa dài vừa khó nhớ.

Nhằm giúp các em tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả học tập NXB Đại học Quốc gia Hà Nội, đơn vị CCBook đã biên soạn nên cuốn sách hệ thống đầy đủ kiến thức trọng tâm của cả 3 lớp 10, 11, 12 thông qua các trang đồ họa kiến thức trực quan. Cuốn sách mang tên “INFOGRAPHIC chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia môn Sinh học”.

Ngay từ khi CCBook công bố bản đọc thử đã khiến cộng đồng teen 2K1 trên cả nước đứng ngồi không yên. Vì đây là cuốn sách tham khảo đầu tiên ứng dụng INFOGRAPHIC vào trình bày kiến thức, đẩy mạnh quá trình tiếp thu kiến thức của học sinh, giúp các em rút ngắn thời gian học nhưng vẫn khắc sâu được kiến thức trọng tâm.

Các em sẽ không phải vất vả tổng hợp kiến thức 3 năm hay học những trang sách dày đặc chữ. Thay vào đó Infographic chinh phục kỳ thi THTP Quốc gia môn Sinh học sẽ mang đến một cách tiếp cận hoàn toàn mới. Các bài học trừu tượng trở nên thú vị và tạo cảm hứng học ngay lập tức.

Các phần kiến thức của lớp 10, 11, 12 được trình bày theo mạch logic, học sinh dễ dàng thấy được sự liên kết của các phần. 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....