Đăng Nhập / Đăng Ký
Kế hoạch làm giàu và áp dụng bí quyết thành công
product-img-0

Kế hoạch làm giàu và áp dụng bí quyết thành công

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hành-
Kích thước

20 x 28 cm

Loại bìaBìa cứng
Số trang500
SKU3098801146789

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Kế hoạch làm giàu và áp dụng bí quyết thành công ra đời dựa trên những vấn đề thực tế và đúc kết kinh nghiệm của tác giả. Việc làm giàu của mỗi con người, phải có kế hoạch; quy trình quản lý tài chính và những kỹ năng cơ bản cuộc đời, cũng như trong một tổ chức, đây là một trong những nhiệm vụ đầy tính thử thách cuộc đời mà bất kỳ ai cũng gặp phải, dù bạn là một người như thế nào đi chăng nữa, ở mọi vị trí khác nhau, mọi lĩnh vực khác nhau. Việc lên kế hoạch làm giàu là một vấn đề thách thức của mỗi con người chúng ta. Vì vậy, chúng ta phải lên kế hoạch một cách khoa học, thì chúng ta sẽ thành công 99,99%.

Hiện nay một số người đang có kế hoạch, hoặc đã vạch ra một kế hoạch làm giàu để thay đổi cuộc đời mình, giữa cái giàu với cái nghèo ở đây chỉ là một khoảng cách rất gần đối với những người biết nắm bắt thời cơ, biết vận dụng những bí kiếp, những kinh nghiệm của những tiền nhân đi trước, những kinh nghiệm của cuộc đời thì người đó sẽ thành công. Để thay đổi cuộc đời của mỗi con người đó là sự cách mạng vĩ đại nhất trong mỗi cuộc đời của chúng ta, giữa cái giàu cái nghèo so ra thì nó như là một khoảng cách không gian, như là một bức tường mà ai trong cuộc đời chúng ta cũng đều muốn chạm đến bức tường thành công đó, cũng có thể nói kế hoạch làm giàu nó như một đường đua đối với tất cả mọi người trong chúng ta, trong đường đua ắt hẳn sẽ có kẻ thắng người thua, kẻ thắng ở đây thì ắt hẳn người ta đã vận dụng được sức lực của mình và có kế hoạch một cách khoa học, còn người thua thì chắc chắn rằng chưa vận dụng hết sức lực của mình, cũng như không có một kế hoạch nào ra kế hoạch nào được áp dụng.

Để nắm bắt được những vấn đề thực tế trải nghiệm cuộc đời áp dụng bí quyết thành công tác giả đã biên soạn cuốn sách      

Nội dung cuốn sách gồm những phần chính như sau:

PHN I. Kế hoạch làm giàu cho bản thân

PHN II. Kế hoạch tương lai định hướng chiến lược thị trường kinh doanh và phát triển môi hình nghành nghề

PHN III. Kế hoạch quản lý tài chính trong kinh doanh

PHN IV. Quản lý nhân sự và kỹ năng mềm trong giao tiếp ứng xử

PHN V. Áp dụng 28 bí quyết để thành công trong kinh doanh

Chiến lược đại dương xanh được biên soạn theo mô hình ngành nghề ở việt nam

Chín tuyệt chiêu viết quảng cáo trên truyền thông (Ví dụ) trên các chương trình Truyền hình - Za lo – faceboo – mạng xã hội)

Áp dụng bí quyết kinh doanh của người do thái vào mô hình kinh doanh ở việt nam

  Đây là một cuốn sách kế hoạch làm giàu và áp dụng bí quyết thành công của tác giả TS. Thái Lâm Toàn - Chuyên gia đào tạo & huấn luyện - Cố vấn chiến lược Kinh Doanh và Quản trị Doanh Nghiệp, đã đưa ra được những cách tiếp cận nhiều luồng thông tin trong cuốn sách giúp chúng ta nhận ra cách thức làm giàu và quản lý tài chính tiền bạc một cách có hiệu quả cho chính bản thân mình, sẽ là cơ hội để bạn có cái nhìn sâu hơn vào kế hoạch làm giàu và phát triển kỹ năng cũng như những quan điểm của riêng bạn trong việc lên kế hoạch làm giàu, quan điểm và cách tiếp cận các bí quyết làm giàu sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc đời của mỗi con người chúng ta, những thách thức cuộc đời mà bạn đối mặt, và những công việc mà bạn phải lựa chọn một cách hiệu quả cần phải dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về lý thuyết, nghiên cứu, cũng như kinh nghiệm thực tiễn trong thế kỷ 21 để làm giàu cho chính bản thân mình.

Nhằm cung cấp cho bạn đọc, những người quan tâm trong lĩnh vực Kế Hoạch Làm Giàu & Áp Dụng Bí Quyết Thành Công.  

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc quan tâm.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...