Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Kế Toán Tài Chính Doanh Nghiệp
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích

Kế Toán Tài Chính Doanh Nghiệp

98.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Kế Toán Tài Chính Doanh Nghiệp

Cuốn sáchKế Toán Tài Chính Doanh Nghiệp cung cấp kiến thức liên quan đến hoạt động kế toán tài chính trong doanh nghiệp như: kế toán tiền mặt, kế toán hàng tồn kho, kế toán tiền lương, kế toán chi phí sản xuất, kế toán mua bán hàng hóa, báo cáo tài chính...Cuốn sách là tài liệu tham khảo hữu ích cho các độc giả quan tâm đến lĩnh vực kế toán tài chính doanh nghiệp.

Cuốn sách Kế Toán Tài Chính Doanh Nghiệp được biên soạn nhằm hướng dẫn lý thuyết và thực hành kế toán tài chính theo chế độ và chuẩn mực kế toán Việt Nam năm 2009. Sách bao gồm 17 chương, trình bày khá toàn diện các nội dung kế toán ở các loại hình doanh nghiệp khác nhau, đồng thời kết hợp chặt chẽ giữa các vấn đề lý luận về tổ chức kế toán với việc hướng dẫn các phương pháp thu thập, xử lý tổng hợp và cung cấp thông tin hữu ích cho các đối tượng khác nhau.

Ngoài ra cuốn sách còn bao gồm một số phụ lục trình bày một số văn bản pháp lý liên quan đến chế độ kế toán, cần thiết cho những người đang học cũng như đang làm kế toán…

Sách được biên soạn trên cơ sở tham khảo luật kế toán, các chuẩn mực kế toán đã ban hành, các Thông tư hướng dẫn thực hiện chuẩn mực kế toán; các quy định quản lý tài chính vừa được nhà nước ban hành.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....