Đăng Nhập / Đăng Ký
Kế toán tiếng Anh
product-img-0

Kế toán tiếng Anh

Nhập Thông Tin Chi Tiết

Mã sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn sau khi thanh toán thành công.

Số Lượng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Sau khóa học, học viên sẽ được củng cố lại lý thuyết về kế toán trong doanh nghiệp. Cụ thể, học viên sẽ được tổng hợp lại toàn bộ kiến thức về các nguyên tắc kế toán, đối tượng của kế toán, các bước ghi sổ, lập bảng cân đối kế toán và báo cáo kết quả kinh doanh và được thực hành toàn bộ quy trình trên thông qua nghiệp vụ thực tế bằng excel.

Bên cạnh đó, thông qua việc học nguyên lý kế toán bằng tiếng anh, học viên sẽ có được vốn tiếng anh chuyên ngành phong phú để áp dụng trong công việc hàng ngày cũng như sẵn sàng cho việc học tập, mở rộng kiến thức trong tương lai"

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

- 01 E-Voucher/01 khóa học. E-Voucher không hoàn/hủy.

- Hạn sử dụng E-Voucher: 30 ngày kể từ ngày khách hàng nhận mã E-voucher từ Văn hóa Phương Đông.

- Đơn giá đã bao gồm 10% VAT. Văn hóa Phương Đông chịu trách nhiệm xuất hóa đơn khi khách hàng có yêu cầu.

- Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác.

- Không có giá trị quy đổi thành tiền.

- Trường hợp cần hỗ trợ, khách hàng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Văn hóa Phương Đông qua hotline: 0247.101.9119 hoặc gửi email đến địa chỉ cskh@vanhoaphuongdong.vn, cung cấp mã e-voucher do Tiki phát hành, Văn hóa Phương Đông sẽ gửi mã kích hoạt khóa học đến địa chỉ email/số điện thoại khách hàng yêu cầu.

- Sau khi nhận được mã kích hoạt, khách hàng tiến hành các bước: tạo tài khoản, đăng nhập tài khoản và kích hoạt khóa học bằng mã kích hoạt tại địa chỉ website: www.vanhoaphuongdong.vn

ĐỊA CHỈ SỬ DỤNG

Trụ sở chính: Số 3, ngõ 93 Vũ Hữu, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.
Địa chỉ liên hệ: P1812, tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Yêu cầu của khóa học:
- Cần có trình độ tiếng anh giao tiếp thông thường
- Cần có máy tính để thực hành kế toán trên excel
 
Lợi ích từ khóa học:
- Sau khóa học, học viên được củng cố lại toàn bộ kiến thức về kế toán trong doanh nghiệp thương mại trên nền tảng doanh nghiệp thực tế, các nghiệp vụ kế toán đa dạng và tổng hợp.
- Đồng thời, học viên sẽ có được vốn tiếng anh chuyên ngành kế toán tài chính để áp dụng trong công việc hàng ngày cũng như sẵn sàng cho việc học tập, mở rộng kiến thức trong tương lai"
 
Đối tượng mục tiêu:
- Những người làm kế toán có nhu cầu củng cố lại kiến thức kế toán và/hoặc có nhu cầu học thuật ngữ chuyên ngành kế toán tài chính
- Sinh viên và những người quan tâm tới kế toán như người làm kinh doanh, quản lý nhân sự"