Đăng Nhập / Đăng Ký
kéo tỉa lông mày lông mi lông mũi gấp gọn
product-img-0
product-img-1
product-img-2
Thương hiệu: OEM

kéo tỉa lông mày lông mi lông mũi gấp gọn

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
SKU8554771025660

MÔ TẢ SẢN PHẨM

kéo tỉa lông mày lông mi lông mũi gấp gọnKÉO GẤP XẾP - GẤP GỌN ĐA NĂNG BẰNG THÉP LOẠI 1Sản phẩm kéo gấp xếp đa năng nhỏ gọn và tiện ích.Kéo được làm bằng chất liệu thép không gỉ cắt chỉ, cắt giấy thủ công, cắt mi ....Kéo dùng để cắt mi, tỉa mày trang điểm cho quý cô, có thể gấp gọn bỏ vào ví.Kéo có thể cho bé làm dụng cụ thủ công cắt dán trên lớp vì gấp gọn để trong hộp bút thật tiện dụng không giống kéo to không để vừa hộp bút mũi kéo có thể làm rách cặp, balô của bé.Kéo gấp nhỏ (trip scissors/ folding scissors) dùng trong thủ công, thêu thùa là dạng mini dài 9cm, khi gấp vào chỉ còn 5cm.Đầu kéo nhọn để cắt chỉ. Sau khi cắt có thể gấp vào để giấu đầu nhọn vào trong. Chất liệu: thép không gỉ.Dành cho lứa tuổi từ 7 tuổi trở lên.Để xa tầm tay của trẻ em.
  • KÉO GẤP XẾP - GẤP GỌN ĐA NĂNG BẰNG THÉP LOẠI 1Sản phẩm kéo gấp xếp đa năng nhỏ gọn và tiện ích.Kéo được làm bằng chất liệu thép không gỉ cắt chỉ, cắt giấy thủ công, cắt mi ....Kéo dùng để cắt mi, tỉa mày trang điểm cho quý cô, có thể gấp gọn bỏ vào ví.Kéo có thể cho bé làm dụng cụ thủ công cắt dán trên lớp vì gấp gọn để trong hộp bút thật tiện dụng không giống kéo to không để vừa hộp bút mũi kéo có thể làm rách cặp, balô của bé.Kéo gấp nhỏ (trip scissors/ folding scissors) dùng trong thủ công, thêu thùa là dạng mini dài 9cm, khi gấp vào chỉ còn 5cm.Đầu kéo nhọn để cắt chỉ. Sau khi cắt có thể gấp vào để giấu đầu nhọn vào trong. Chất liệu: thép không gỉ.Dành cho lứa tuổi từ 7 tuổi trở lên.Để xa tầm tay của trẻ em.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...