Đăng Nhập / Đăng Ký
Kết Cấu Bê Tông Cốt Thép - Phần 2 - Kết Cấu Công Trình
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
product-img-4
product-img-5

Kết Cấu Bê Tông Cốt Thép - Phần 2 - Kết Cấu Công Trình

Số Lượng

Chỉ còn lại 3 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNHÀ XUẤT BẢN XÂY DỰNG
Ngày xuất bản04-2021
Loại bìaBìa mềm
Số trang184
SKU1043924573098
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Xây Dựng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Giáo trình KẾT CẤU BÊ TÔNG CỐT THÉP - PHẦN 2 được viết ra trên cơ sở đề cương hệ tín chỉ của môn học KẾT CẤU BÊ TÔNG CỐT THÉP 2 của trường Đại học Kiến Trúc - Thành phố Hồ Chí Minh. Trong tài liệu này, trình bày những vấn đề về các quy trình tính toán, thiết kế các bộ phận kết cấu công trình bằng bê tông cốt thép.

Giáo trình được dùng làm tài liệu học tập cho sinh viên các ngành xây dựng được lưu hành nội bộ, trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên ngành thực hành kỹ thuật xây dựng để có thể phân tích, áp dụng vào lĩnh vực tính toán, thiết kế các bộ phận kết cấu công trình như kết cấu khung, móng, cầu thang, bể chứa tường chắn bê tông cốt thép hoặc có thể làm tài liệu tham khảo cho các kỹ sư thiết kế kết cấu bê tông cốt thép theo tiêu chuẩn hiện hành.

Trong quá trình viết giáo trình này, nhóm tác giả có tham khảo tài liệu về kết cấu bê tông cốt thép của các tác giả trước nhằm kế thừa kiến thức đã có và bổ sung, cập nhật các nguyên lý tính toán mới để phục vụ bạn đọc.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...