Đăng Nhập / Đăng Ký
Kết cấu đặc biệt bằng bê tông cốt thép
product-img-0

Kết cấu đặc biệt bằng bê tông cốt thép

Số Lượng

Chỉ còn lại 2 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNXB Xây Dựng
Ngày xuất bản01-2020
Kích thước17 x 24 cm
Dịch GiảLê Việt Dũng - Võ Mạnh Tùng - ĐH Xây dựng
Loại bìaBìa mềm
Số trang290
SKU3574227747774
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Xây Dựng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cuốn sách này là bản tiếng Việt của cuốn giáo trình trên. So với bản tiếng Pháp, nội dung của bản tiếng Việt được bổ sung thêm các ví dụ tính toán và Phần phụ lục. Cuốn giáo trình gồm 5 chương, đã được PGS. TS. Nguyễn Lê Ninh chủ biên và biên soạn các chương I, III và IV, PGS. TS Lê Việt Dũng biên soạn các chương II và V, và TS. Võ Mạnh Tùng biên soạn các ví dụ tính toán sau mỗi chương và Phần phụ lục. Mỗi chương đề cập tới một loại công trình xây dựng đặc biệt bằng bê tông cốt thép thường gặp trong thực tế xây dựng: Tường chắn đất, Bunke, Silo, Bể chứa và Mái mỏng không gian.

Nội dung mỗi chương giới thiệu các phương pháp tính toán tương đối đơn giản, và mỗi khi có thể, các công thức tính toán cho phép thực hiện việc tính toán nhanh các hệ kết cấu được xét. Hiện nay, tính tinh tế, sự táo bạo và độ phức tạp của các hệ kết cấu ba chiều trở thành thông dụng, do các kỹ sư đã có trong tay các phương tiện tính toán số trên máy tính khá hoàn chỉnh để hiểu một cách chi tiết ứng xử của các hệ kết cấu. Các phương pháp tính toán thủ công nặng nề và thường không chính xác, bị xem nhẹ và thường bị loại bỏ hoàn toàn. Tuy vậy, các phương pháp tính toán đơn giản và tin cậy vẫn tồn tại, do thông qua chúng người thiết kế không những có thể hiểu một cách dễ dàng bản chất ứng xử của hệ kết cấu, mà còn có thể dùng để thiết kế chúng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...