Đăng Nhập / Đăng Ký

Kết Cấu Thép - Cấu Kiện Cơ Bản

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNXB Khoa Học & Kỹ Thuật
Loại bìaBìa mềm
Số trang320
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Khoa học & kỹ thuật

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Kết cấu thép là loại kết cấu được sử dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực của ngành xây dựng: dân dụng, công nghiệp, cầu, thủy công, thềm lục địa, Trong những năm gần đây ở Việt Nam, cùng với sự lớn mạnh của nền kinh tế nói chung và của ngành xây dựng nói riêng, kết cấu thép càng phát triển rộng rãi, đa dạng, phong phú hơn. Kiến thức về kết cấu thép là cần thiết cho mọi kỹ sư, cán bộ kỹ thuật xây dựng.
"Kết cấu thép - Cấu kiện cơ bản” là tập một trong bộ sách chính về kết cấu thép do Bộ môn Công trình thép - gỗ của Trường Đại học Xây dựng biên soạn, Tập hại có tên là “ Kết cấu thép - Công trình dân dụng và công nghiệp". Tài liệu này bao gồm các kiến thức cơ bản nhất về kết cấu thép, nhằm giúp cho người học có thể thiết kế được các cấu kiện chính bằng thép như: dầm, cột, gián, cũng như biết cách sử dụng vật liệu thép và cách cấu tạo, tính toán các loại liên kết trong kết cấu thép. Tập hai của bộ sách dành cho việc thiết kế các công trình bằng thép như: nhà công nghiệp, nhà nhịp lớn, kết cấu thép tấm, nhà cao tầng, tháp, trụ và kết cấu ứng suất trước.
Cuốn "Kết cấu thép - Cấu kiện cơ bản” xuất bản lần này là sự kế tục và phát triển của các cuốn sách do Bộ môn Công trình thép - gỗ đã biên soạn trước đây. Nội dung của sách được sửa chữa, bổ sung cho phù hợp với tiêu chuẩn thiết kế kết cấu thép mới ban hành TCXDVN 338:2005. Kết cấu thép - Tiêu chuẩn thiết kế".

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....