Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki

Khác Biệt Để Vươn Tầm - Hành Trình Khởi Nghiệp Của Mai Quốc Bình - CEO Thế Giới Giấy - Thay Đổi Và Hành Động Để Vươn Tầm

201.600 ₫
252.000 ₫
-20%
view-more
Hoàn tới ~10.038đ cho thành viên SEP

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà Xuất Bản Thanh Niên
Ngày xuất bản2021-11-05 08:00:00
Loại bìaBìa mềm
Số trang320
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thanh Niên

Mô Tả Sản Phẩm

Khác Biệt Để Vươn Tầm - Quyển Sách Hội Tụ Nhiều Kiến Thức, Động Lực, Phương Pháp Giúp Người Đọc Có Những Bước Đột Phá, Thay Đổi Bản Thân Tích Cực Hơn Trong Hành Trình Khởi Nghiệp

Khác biệt không phải là một mục tiêu, càng không phải là đích đến. Khác biệt là một con đường mà ở đó mỗi điểm chạm là một phương pháp dẫn dắt chúng ta đi đến những thành công lớn hơn bằng con đường ngắn hơn, nhanh hơn và tối ưu hơn. Khác biệt không phải là đi ngược lại với số đông để trở nên dị biệt, mà là đi cùng hướng với đám đông nhưng bằng phương pháp thông minh hơn, hiệu quả hơn để tạo nên lợi thế cạnh tranh vượt trội cho chính mình. Đó là định hướng xuyên suốt từ đầu đến cuối cuốn sách này và là con đường mà các bạn đang tìm.

Sách Khác Biệt Để Vươn Tầm

Những ai nên đọc cuốn sách này?

️ Cuốn sách này dành cho những doanh nhân bản lĩnh; những con người dám nghĩ dám làm, dám đương dẫn đầu và dám tiên phong mở lối để thành công; những con người sống, cống hiến và luôn muốn tạo dựng những giá trị tốt đẹp cho đời.

️ Có những doanh nghiệp số năm hoạt động đã hai con số nhưng doanh số thì vẫn một con số, hoạt động bao nhiêu năm vẫn mãi không chịu lớn; giá rẻ được xem là thứ khác biệt độc đáo và duy nhất; lĩnh vực của họ quá đặc thù và cạnh tranh quá khốc liệt nên không có lời… Nếu doanh nghiệp của bạn đang rơi vào thảm cảnh đó thì hãy dừng lại đọc cuốn sách này rồi hãy đi tiếp.

️ Có nhiều người than thở rằng, họ đi làm tới 5 năm, 10 năm hoặc lâu hơn thế nhưng sự nghiệp vẫn dậm chân tại chỗ, trong khi những đồng nghiệp mới đi làm vài năm lại làm sếp của họ. Công ty của bạn bất công quá! Nếu bạn thuộc trong số đó mà không đọc cuốn sách này thì dù có thêm vài lần 5 năm, 10 năm nữa cuộc đời của bạn vẫn sẽ như vậy. Cuộc sống của bạn không khá hơn, đó là lỗi của bạn.

️ Cuốn sách này dành cho những đội ngũ quản lý cấp trung đang gặp khó khăn trong việc xây dựng, quản lý và truyền động lực cho đội nhóm của mình. Có nhiều người bị mặc kẹt ở vị trí quản lý đó. Xuống thì không đành, lên thì không biết làm thế nào. Cuốn sách này chính là chìa khóa giúp bạn nhấc chân lên khỏi đó và bước sang một tầm cao mới.

️ Cuối cùng, cuốn sách này dành cho những ai coi việc tiến thân lập nghiệp là một thử thách khó khăn, quá sức với cuộc đời mình. Ai đó cho rằng cuộc sống này may mắn nó chỉ đến với người khác, cuộc sống này thật bất công thì không thể bỏ qua cuốn sách này. Vì nếu bạn không đọc cuốn sách này thì chính bạn đang bất công với chính mình.

Dù bất kỳ lý do gì và ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Đã đến lúc bạn thay đổi, hành động để vươn tầm. Và bạn đang cầm trên tay cuốn sách chi tiết từng bước giúp bạn đạt được điều đó. HÃY HÀNH ĐỘNG THÔI.

Thông Điệp Hữu  Ích Từ Sách Khác Biệt Để Vươn Tầm

1. Chiến đấu đến cùng: Thành công sẽ không đến khi bạn TỪ BỎ giữa chừng DỄ DÀNG. Nó là sản phẩm của nhiều đêm thức trắng và nhiều giờ mệt mỏi trí tuệ, đôi khi cần sự hỗ trợ của cà phê, nhưng luôn có sức mạnh của ý chí không gì lay chuyển được. Cuộc sống là một cầu thang. Bạn phải di chuyển từng bước, từng bước cho đến khi lên tới đỉnh. Bạn sẽ gặp phải một vài trở ngại trên con đường. Bạn cũng sẽ nhận ra rằng, các bước ở phía dưới rất dốc và khó khăn để leo, nhưng khi bạn tới gần đỉnh, các bước đó sẽ gần hơn. Khi bạn đang leo lên từng bậc thang đó, bạn phải nhớ rằng, mỗi bước tiến mới sẽ đưa bạn đến gần hiện thực hơn. Vì vậy, bạn đừng từ bỏ!

2. Sống trọn đam mê: Mỗi người chúng ta ai cũng có những đam mê, bạn đừng ngại ngần để theo đuổi đam mê đó. Bạn hãy tìm ra những gì bạn yêu quý, khám phá chuyên môn bản năng, hiểu các điểm mạnh cùng với khuynh hướng tự nhiên của mình. Bạn hãy tìm hiểu, học hỏi những điều bạn có và giúp bạn trở thành duy nhất, độc đáo, khác biệt so với người khác. Bạn hãy bắt đầu từ vị trí đầu tiên của mình, tận dụng những gì bạn có và thực hiện những gì bạn thích. Bạn cần sẵn sàng chấp nhận sự thật rằng, không phải mọi việc bạn làm đều đưa bạn đến chiến thắng. Không phải tất cả những gì bạn đóng góp đều tạo ra giá trị. Mọi người sẽ cho bạn biết để dừng lại, những người khác sẽ cười bạn. Nhưng điều quan trọng hơn bạn cần làm là học hỏi từ thất bại và đứng lên và chiến thắng chính bản thân mình, khi đó bạn sẽ nhận lại rất nhiều giá trị.

3. Hành động để tạo ra kết quả: Nếu bạn dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ về một điều gì đó mà không hành động thì bạn sẽ không bao giờ hoàn thành nó. Sức mạnh của những suy đoán tưởng tượng cùng sự khao khát là điểm khởi đầu lý tưởng. Hành động sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng của mình, nếu bạn chần chừ, chờ đợi thì có thể cơ hội nó sẽ đến với người khác. Bạn hãy nhớ, nỗi sợ & sự nuối tiếc là một cặp song sinh; Hoàn hảo & sự trì hoãn là anh em. Bạn có thể biến ước mơ thành hiện thực bằng cách đứng lên hành động. Chúng ta là tạo vật của thói quen, sự trì hoãn là thói quen khó có thể phá vỡ. Vì vậy, bạn hãy chủ động đứng dậy, ngay bây giờ và thực hiện một số công việc.

4. Hướng đến tự do tài chính: Một trong những đích đến của chúng ta trên con đường thành công là “Tự do tài chính”. Hạnh phúc không thể mua được, nhưng một cuộc sống thoải mái thì có thể. Chúng ta chiến đấu cả đời, nỗ lực đến tột cùng cũng chỉ mong một cuộc sống an nhàn, thư thái khi về già. Tuy nhiên, hãy luôn nhớ mục đích của mình trên con đường làm giàu ấy để luôn cân bằng giữa tiền bạc và hạnh phúc. Đừng bao giờ bán đi những thứ quan trọng, bán đi sức khỏe, bán đi lòng tự trọng, bán đi cả cuộc sống, đánh rơi cả gia đình... để rồi chỉ còn lại trong tay một phương tiện vô hồn. Thế cho nên, không phải thành công nghĩa là có nhiều tiền, mà thành công có nghĩa là hạnh phúc. Thành công là khi chúng ta đã nỗ lực hết mình, có một cuộc sống an nhiên, thư thái và cân bằng.

Về Tác Giả Mai Quốc Bình

️ Mai Quốc Bình là người sáng lập và điều hành Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy. Nhắc đến Mai Quốc Bình là phải kể đến hành trình vượt khó đầy nghị lực, với hành trình 10 năm gầy dựng Thế Giới Giấy từ  30 triệu đồng đến 30 triệu USD. Sau hơn 10 năm, Thế Giới Giấy nằm trong top đầu những công ty lớn nhất ngành giấy tissue Việt Nam. Đặc biệt, Thế Giới Giấy đã chiếm hơn 70% thị phần kênh khách hàng tổ chức. Một con số vô cùng đáng nể mà nhiều công ty trong ngành phải khao khát!

Tác giả Mai Quốc Bình ( CEO Thế Giới Giấy)
️ Mang trong mình ADN của một người nông dân, Mai Quốc Bình luôn bộc lộ sự chân chất, không bóng bẩy và tỏa ra khí chất của một con người đầy năng lượng, dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu với khó khăn. Cuốn sách đầu tay KHÁC BIỆT ĐỂ VƯƠN TẦM được đúc kết từ công việc thực tế mà anh đang áp dụng vào công việc hàng ngày. các thuật ngữ chuyên ngành, chuyên môn được Việt hóa, bình dân hóa. Mục đích của việc này là giúp độc giả dễ hiểu, dễ tiếp thu nhất có thể. Thông qua cuốn sách, tác giả luôn khát khao những gì mình viết có thể lan tỏa nhiều kiến thức hay và bổ ích, giúp được nhiều người hơn trong hành trình tự thân gây dựng sự nghiệp. Từ đó, cùng nhau tạo thành một cộng đồng doanh nhân lớn mạnh để xây dựng một đất nước Việt Nam hùng cường vươn tầm thế giới.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều điều hữu ích hơn nữa thông qua cuốn sách Khác Biệt Để Vươn Tầm.

#khacbietdevuontam #khácbiệtđểvươntầm, #maiquocbinh, #ceomaiquocbinh, #maiquốcbình, #khacbietdevuontam.com, #hanhdongtaoraketqua, #banlinhkhoinghiep, #bảnlĩnhkhởinghiệp

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....