Đăng Nhập / Đăng Ký
Khăn du lịch Cotton dùng nhiều lần Naturehike (Gói 3 Khăn (Gồm 1 khăn tắm 70x140cm, 2 khăn mặt 35x70cm)
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
product-img-4
Thương hiệu: Naturehike

Khăn du lịch Cotton dùng nhiều lần Naturehike (Gói 3 Khăn (Gồm 1 khăn tắm 70x140cm, 2 khăn mặt 35x70cm)

Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Combo 3in1 Gồm 1 khăn tắm và 2 khăn mặt cho cả gia đình
Có thể tái sử dụng nhiều lần
Nhỏ gọn, tiện lợi phù hợp đi du lịch, dã ngoại ngoài trời hay tập Gym...
100% Cotton Organic an toàn với da người sử dụng
Thân thiên an toàn với môi trường và có thể tự hủy

D dàng s dng khăn du lch Naturehike

Ch cn thm nước cho khăn và bn đã có th s dng ngay lp tc bt cứ đâu. Có th ly ngun nước t chai nước ung, vòi nước... min là có nước sch thôi là có th v sinh cho khuôn mt và cơ th mình ngay lp tc vi khăn du lch Naturehike.

D dàng mang theo mi lúc mi nơi

Thiết kế nh gn được bc bi nylon giúp cách bit vi hành lý ca bn khi du lch,Combo khăn đa dng t gói 1 khăn (70x140), Gói 2 khăn (35x70cm), Gói 3 Khăn (Gm 1 khăn 70x140cm, 2 khăn 35x70cm) nhiu la chn hơn cho chuyến đi ca bn.

Mm mi, an toàn cho mi loi da.

Khăn du lch Naturehike có thiết kế màng lưới thông thoáng, cc k mm mi và nh nhàng, mùi hương d chu, an toàn vi mi loi da, đặc bit là làn da nhy cm ca tr sơ sinh cũng có th dùng được.

100% Cotton Organic

Khăn Đa Năng Naturehike, được sn xut trên dây chuyn công ngh hin đại theo quy trình kim soát đầu ra kht khe để to ra nhng chiếc khăn Cotton tt nht được dt 100% t si bông Organic có cht lượng cao được chng nhn ti M.

Khăn Naturehike được làm 100% bông Organic t nhiên nên rt an toàn thân thin vi da người s dng. Cu to d hút nước, gi nước lâu, có độ đàn hi tt; khăn chc chn vt nhiu ln không lo b rách, không dính li bt giy và si lông tơ trên da sau khi s dng. Đảm bo gi cho da người dùng trng thái sch và giữ ẩm tt nht.

Thân thin vi môi trường và cuc cách mng cho khăn giy bo v t nhiên.

Do được cu to hoàn toàn bng bt giy 100% kết hp vi công ngh dt tơ si giy nên sn phm này hoàn toàn thân thin vi thiên nhiên và có th phân hy t nhiên. Hoc bn có thể đốt thành tro và bón cho cây trng để tái sinh giy 1 ln na.

Thích hp cho mi đối tượng.

Bn có th dùng khăn Naturehike để lau m hôi, ty trang, v sinh da mt, thân th. Khăn dùng được cho người ln và tr em đều rt phù hp và an toàn. Đặc bit, không ging nhng loi khăn khác, khăn Naturehike sau khi dùng xong có th git sch phơi khô và tái s dng vào các mc đích khác nên rt tiết kim cho c gia đình.

S dng phù hp cho các hot động Gym, du lch dã ngoi, hot động ngoài tri...

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...