Đăng Nhập / Đăng Ký
Khăn lau xe hơi oto 3M Microfiber (4 khăn).
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
Thương hiệu: OEM

Khăn lau xe hơi oto 3M Microfiber (4 khăn).

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Kích thước

30cmx50cm

SKU6617663171486

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Một bộ sản phẩm gồm 4 khăn trong 1 gói như hình.
Microfiber được nghiên cứu và phát triển tại Nhật Bản từ những năm 1970 bởi tiến sỹ Miyoshi Okamoto, và cho đến này ngành công nghiệp sản xuất các mặt hàng từ Microfiber đã không ngừng phát triển và mở rộng trên nhiều nước thế giới vì những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho cuộc sống của chúng ta.
Nó một sản phẩm sợi nhân tạo, được coi là thế hệ mới của sợi tổng hợp, một ứng dụng tốt trong công nghệ làm sạch hiện nay, là sự kết hợp của 2 nhóm sợi:
80% Polyester : Loại sợi có khả năng chống bụi, chống nước và chống cháy rất tốt.
20% Polyamide (Nylon) : Loại sợi có chức năng thấm hút và khô rất nhanh và rất bền
Microfiber đơn lẻ cực nhỏ, gần như không thể thấy chúng bằng mắt thường,để dễ hình dung chúng ta có thể tưởng tượng 1 sợi micro fiber nhỏ hơn thế nào so với 1 sợi tóc của người ( 1 sợi microfiber có kích thước xấp xỉ bằng 1/100 sợi tóc).

- Một bộ sản phẩm gồm 4 khăn trong 1 gói như hình.

- Microfiber được nghiên cứu và phát triển tại Nhật Bản từ những năm 1970 bởi tiến sỹ Miyoshi Okamoto, và cho đến này ngành công nghiệp sản xuất các mặt hàng từ Microfiber đã không ngừng phát triển và mở rộng trên nhiều nước thế giới vì những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho cuộc sống của chúng ta.

 

- Nó một sản phẩm sợi nhân tạo, được coi là thế hệ mới của sợi tổng hợp, một ứng dụng tốt trong công nghệ làm sạch hiện nay, là sự kết hợp của 2 nhóm sợi:

 

-80% Polyester : Loại sợi có khả năng chống bụi, chống nước và chống cháy rất tốt.

 

-20% Polyamide (Nylon) : Loại sợi có chức năng thấm hút và khô rất nhanh và rất bền

 

- Microfiber đơn lẻ cực nhỏ, gần như không thể thấy chúng bằng mắt thường,để dễ hình dung chúng ta có thể tưởng tượng 1 sợi micro fiber nhỏ hơn thế nào so với 1 sợi tóc của người ( 1 sợi microfiber có kích thước xấp xỉ bằng 1/100 sợi tóc).

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...