Đăng Nhập / Đăng Ký
Khay Nướng Gang Chống Dính Đa Năng Sử Dụng 2 Mặt Cao Cấp Không Gỉ
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
product-img-4
product-img-5
Thương hiệu: OEM

Khay Nướng Gang Chống Dính Đa Năng Sử Dụng 2 Mặt Cao Cấp Không Gỉ

Số Lượng

Chỉ còn lại 3 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Kích thước42 x23cm
Xuất xứViệt Nam
SKU8415301923804

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Khay gang nướng đa năng rất thích hợp cho các buổi dã ngoại, tiệc nướng ngoài trời, dùng nướng thịt, bò bít tết, cá hồi, rau củ, bánh,...đều rất ngon
Dùng với mọi loại bếp như bếp từ, bếp gas, bếp điện, bếp củi; Sử dụng an toàn trong lò nướng.
Dễ dàng tạo một lớp chống dính tự nhiên bằng cách tôi dầu thường xuyên sau mỗi lần sử dụng.
Bổ sung chất sắt tốt cho cơ thể trong quá trình nấu nướng.
Độ bền cao, hạn chế tối đa việc gãy, vỡ.
Khả năng chống dính tự nhiên, không bong tróc.
Khả năng giữ nhiệt lâu, tỏa nhiệt đều.
An toàn với người sử dụng, tốt cho sức khỏe.
Kích thước: 42 x 23 x 1,5cm (dài x rộng x cao)

Cách tôi dầu cho chảo:

Bước 1: Rửa sạch chảo gang với nước ấm và dầu rửa bát pha loãng. Sau đó lau khô

Bước 2: Đặt chảo gang lên bếp, đổ vào 1 chén dầu ăn.

Bước 3: Bật lửa to để chảo gang nóng già, khi thấy dầu ăn khô sệt sệt và bốc khói trắng thì tắt bếp.

Bước 4: Để nguội bớt rồi dùng khăn mềm xoa đều toàn bộ dầu trong chảo lên khắp bề mặt chảo (cả mặt trong, ngoài và tay cầm).

Lặp lại các bước 2, bước 3, bước 4 thêm 3-4 lần.

Bước 5: Rửa sạch với nước nóng, lau khô toàn bộ bề mặt chảo và cất lên giá.

Cứ vài tháng bạn nên tôi dầu 1 lần để sử dụng chảo được tốt hơn

Cách vệ sinh chảo:
- Để sử dụng chảo được lâu bền và phát huy hiệu quả cao, bạn nên rửa sạch mọi vết thức ăn bám trên bề mặt chảo, chỉ cần dùng nước nóng và miếng nhám rửa chén, khi cần thiết có thể dùng muối hạt hoặc nước rửa chén loãng, nhưng không nên lạm dụng nhiều (nước rửa chén) vì nó ảnh hưởng đến lớp chống bám dính tự nhiên đã hình thành.
- Sau đó dùng khăn lau khô, nếu cần thì đặt lên bếp một vài phút để nó khô hoàn toàn, nhỏ lên bề mặt chảo một hai giọt dầu ăn, dùng rẻ xoa đều khắp bề mặt rồi cất trữ nơi khô ráo.
Một số lưu ý đặc biệt:
- Kẻ thù lớn nhất của nồi chảo gang là nước nên đừng bao gờ ngâm chúng trong chậu nước. Phải chắc chắn chúng đã khô hoàn toàn trước khi cất trữ.
- Người bạn thân thiết nhất của nó là dầu mỡ, vì vậy nên dùng nó thường xuyên các ngày trong tuần với các món xào rán sẽ giúp nó bền hơn và khả năng chống bám dính ngày càng tốt hơn. - Đừng bao giờ đổ ngay nước nguội vào chảo khi nó vừa được mang ra từ trong lò hay trên bếp vì khi đó nó đang rất nóng, có thể xẩy ra nứt vỡ vì sốc nhiệt.
- Nên đặt chảo lên bếp với mức nhiệt nhỏ vài phút trước khi nấu để chảo nóng lên trước, điều này sẽ giúp cho thức ăn khi cho vào không dễ bị bám dính. Khi thức ăn đã gần chín thì nên chỉnh nhỏ nhiệt nếu không sẽ dễ bị cháy. Luôn dùng đế lót bằng gỗ hay silicon bên dưới để tránh làm nứt vỡ mặt quầy bếp vì nó nóng rất lâu.
- Đừng bao giờ kéo lê nồi chảo gang trên mặt kính bếp từ vì có thể gây xước. Nên nhẹ nhàng nhấc ra, đặt vào. Nhớ luôn dùng khăn lót hay găng tay đun nấu.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...