Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Khô cá đù bỏ đầu - 200grplay-video
product-img-0
product-img-0
product-img-1product-img-2
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Thương hiệu: OEM

Khô cá đù bỏ đầu - 200gr

64.900 ₫
70.000 ₫
-7%
Hoàn tiền 15% tối đa 600k/thángview-more

Số Lượng

Xem Shop

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Xuất xứViệt Nam
Thành phần

Cá Đù (≥95%), muối, đường, bột ngọt, bột ớt, bột tỏi.     

 

Hướng dẫn bảo quản

Ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh

Hướng dẫn sử dụng

Rã đông tự nhiên, riêng đối với sản phẩm bao bì hút chân không phải rã đông dưới ngăn mát tủ lạnh

Nấu chín trước khi ăn

Mô Tả Sản Phẩm

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.

TIKI NGON là gì? Tìm hiểu thêm tại đây

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thành phần: Cá Đù (≥95%), muối, đường, bột ngọt, bột ớt, bột tỏi.

Hướng dẫn sử dụng:

      Rã đông tự nhiên, riêng đối với sản phẩm bao bì hút chân không phải rã đông dưới ngăn mát tủ lạnh

      Nấu chín trước khi ăn

Bảo quản: Ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh

Xuất xứ: Việt Nam

KHÔ CÁ ĐÙ CHIÊN

Nguyên liệu:

Khô Cá Đù CKFoods .

Dầu ăn, tương ớt

Cách làm:

Bạn cần làm sạch cá bằng cách cho cá vào ngâm nước ấm khoảng 15 phút. Sau đó vớt cá ra để ráo nước.

Bắc chảo, đun nóng dầu, khi chảo dầu đã nóng tiến hành cho cá vào chiên.

Chiên cá rất nhanh chín nên bạn cần lật thường xuyên và cho lửa ở mức nhỏ.

Cá chín là khi thịt cá đã vàng đều và có mùi thơm.

Cho ra rá để ráo dầu, trình bày ra dĩa là có thể thưởng thức rồi. Ngon hơn khi ăn với tương ớt.

KHÔ CÁ ĐÙ CHƯNG THỊT

  1. Nguyên liệu

 Khô cá đù 100 gr Thịt ba chỉ 100 gr Hành tím 5 củ Ớt hiểm 2 trái Tiêu xanh 20 gr Dầu diều 1 muỗng canh Gia vị thông dụng 1 ít(muối/ đường/ bột ngọt)

  1. Cách chế biến

Sơ chế nguyên liệu

Đầu tiên, cá đù đem rửa sơ với nước sạch rồi để ráo. Thịt ba chỉ dùng muối chà xát nhẹ nhàng, rồi rửa lại với nước sạch.

Sau đó, đem cá đù cắt đôi, thịt ba chỉ cắt khúc vừa ăn.

Kế đến, hành tím thì lột vỏ rồi cắt thành lát mỏng. Còn ớt hiểm chỉ cần cắt khúc.

Ướp nguyên liệu

Chuẩn bị 1 cái tô cho 100gr cá đù, 100gr thịt ba chỉ, 5 củ hành tím cắt lát, 2 trái ớt hiểm cắt khúc, 20gr tiêu xanh, 1/3 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê đường và 1 muỗng canh dầu điều vào.

Trộn đều lên để khô cá thấm gia vị trong vòng 10 phút.

Chưng khô

Sau khi nguyên liệu đã thấm gia vị, bạn cho tất cả ra nồi đất nhỏ rồi đặt lên xửng hấp ở ngăn trên.

Ngăn dưới xửng bạn cho 200ml nước vào, rồi đậy nắp lại tiến hành chưng trong vòng 60 phút với lửa nhỏ, đến khi thấy cá đù và thịt ba chỉ đã chín thì tắt bếp, lấy ra ngoài.

Thành phẩm

Thế là món khô cá đù chưng thịt đã được ra lò. Ngay từ hương thơm thoang thoảng đầu tiên, cũng đã khiến cho mọi người phải giành giật không thôi!

Khô cá đù mềm mềm cùng thịt ba chỉ ngon ngọt đậm đà gia vị, phần nước kho thì cay the, thêm 1 ít tiêu xanh càng làm món ăn thêm phần đặc sắc. Chần chừ gì nữa mà không bới ngay bát cơm trắng nóng hổi thôi nào!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....