TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tác Đặt khách sạnĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Khóa học 3000 Từ Vựng Anh Ngữ Cốt Lõi thời hạn 6 tháng kèm khóa luyện 3000 câu song ngữ Anh - Việt và 20 bài IELTS Writing
  Khóa học 3000 Từ Vựng Anh Ngữ Cốt Lõi thời hạn 6 tháng kèm khóa luyện 3000 câu song ngữ Anh - Việt và 20 bài IELTS Writing
  Khóa học 3000 Từ Vựng Anh Ngữ Cốt Lõi thời hạn 6 tháng kèm khóa luyện 3000 câu song ngữ Anh - Việt và 20 bài IELTS Writing
  Khóa học 3000 Từ Vựng Anh Ngữ Cốt Lõi thời hạn 6 tháng kèm khóa luyện 3000 câu song ngữ Anh - Việt và 20 bài IELTS Writing
  Khóa học 3000 Từ Vựng Anh Ngữ Cốt Lõi thời hạn 6 tháng kèm khóa luyện 3000 câu song ngữ Anh - Việt và 20 bài IELTS Writing

  Rê chuột lên hình để phóng to

  Khóa học 3000 Từ Vựng Anh Ngữ Cốt Lõi thời hạn 6 tháng kèm khóa luyện 3000 câu song ngữ Anh - Việt và 20 bài IELTS Writing

  SKU: 7125445998798

  299.000

  Tiết kiệm: 50% (299.000 ₫)

  Giá thị trường: 598.000

  Loại voucher

  E-Voucher

  Mã Voucher sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn sau khi thanh toán thành công.

  Số điện thoại

  Số lượng:

  Từ Vựng Cốt Lõi

  Cam kết chính hiệu 100%

  Xem shop
  Tiki hoàn tiền 111%

  Chính sách bồi thường - Xem thêm

  Nếu phát hiện hàng giả

  DỊCH VỤ & KHUYẾN MÃI LIÊN QUAN

  • Đăng kí gói TikiNOW để nhận giao hàng miễn phí và nhiều ưu đãi dành riêng cho thành viên - Xem chi tiết

  • Nhập mã VUIHE3 giảm 3% cho đơn hàng VOUCHER - DỊCH VỤ (trừ Vé tham quan - du lịch)Lưu mã
  • Hoàn tiền 15% cho mọi chi tiêu với Thẻ Tín Dụng Liên Kết Sacombank Tiki Platinum - Mở thẻ ngay
  • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 250k, tối đa 88k cho mỗi Đơn hàng. Áp dụng tối đa 3 lượt/khách hàng từ 29/07 - 12/08/2020 (Số lượng có hạn)
  • Nhận Quà Tặng 17.3tr & Gói TikiNOW 1 Năm với thẻ Citi. Mở thẻ ngay
  • Nhập mã TIKIMOMO khi tải và đăng kí MoMo để được: Coupon 50K cho đơn từ 300K, Thêm 2 coupon 30K cho đơn hàng tiếp theo từ 300K. Xem chi tiết

  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Được học tới 3,000 từ tiếng Anh
  • Được luyện đọc, nghe và viết tới 3,000 câu tiếng Anh song ngữ Anh-Việt tương ứng với số từ bạn được học.
  • Được đọc và nghe toàn bộ hơn 300 bài song ngữ về đa dạng chủ đề ở mục IELTS Writing và Dịch đoạn văn.
  • Được tối đa làm bài tập ở 30 bài dịch đoạn văn và 20 bài IELTS Writing
  • Cung cấp bài kiểm tra đầu vào trình độ Từ vựng miễn phí giúp bạn xác định chính xác bước khởi đầu.
  • Hệ thống bao gồm 18 cấp độ từ vựng từ trình độ A1 (Vỡ lòng) tới Cao cấp C2. Bạn có thể chọn học từ bất kỳ trình độ từ vựng nào
  • Hệ thống Ôn tập thông minh dựa theo Hiệu ứng giãn cách giúp học viên dễ dàng ghi nhớ từ vào bộ nhớ dài hạn.
  • Quà VIP 6 tháng giúp bạn tự luyện IELTS

  ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

  Mã Voucher sẽ không bị hết hạn kể từ khi bạn mua

  Giá đã bao gồm VAT

  Sau khi nhận được mã Voucher: bạn vui lòng làm theo 3 bước bên dưới:

  • Bước 1: Gửi mã evoucher tới email support@tuvungcotloi.com để chúng tôi xác nhận và kích hoạt mã với hệ thống. Việc này sẽ mất khoảng 20-30 kể từ khi chúng tôi nhận được email của bạn. Nội dung email: Loại tài khoản và mã evoucher bạn nhận được từ TIKI.
  • Bước 2: Bạn cần có một tài khoản với địa chỉ email đã được xác nhận với hệ thống www.tuvungcotloi.com (bỏ qua bước này nếu bạn đã có tài khoản)
  • Bước 3: Sau khi bạn nhận được email phản hồi về mã đã có thể dùng, bạn vui lòng đăng nhập tài khoản tại trang www.tuvungcotloi.com. Tiếp đó bạn cần vào mục [Tài khoản] -> [Nâng cấp] rồi nhập mã Evoucher vào.

   

  Nếu có vấn đề nào đó trong lúc sử dụng mã xin vui lòng gửi mail về địa chỉ support@tuvungcotloi.com để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất.

  ĐỊA CHỈ SỬ DỤNG

  Sau khi nhận được mã Voucher, bạn vui lòng đăng nhập tài khoản tại trang www.tuvungcotloi.com. Tiếp đó bạn cần vào mục [Tài khoản] -> [Nâng cấp] để sử dụng mã.

   

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Từ vựng là nhiên liệu của ngôn ngữ và số từ mà bạn biết quyết định khả năng ngôn ngữ của bạn. Bạn càng biết nhiều từ, bạn càng giỏi ngôn ngữ đó. Biểu thị bằng số, lời phát biểu này có thể diễn đạt như sau:


  15,000 > 10,000 > 5,000 > 2,000 > 1,000 > 500

  Từ lúc 2 tuổi đến 18 tuổi, bạn đã học 10 từ mỗi ngày. Về sau, ở trường đại học và ở sở làm, bạn làm giàu vốn từ của mình với hàng nghìn từ chuyên ngành. Giờ đây, sau mấy chục năm, bạn biết hơn 50,000 từ trong tiếng mẹ đẻ của mình. Học từ vựng là cái khó trong ngoại ngữ nếu so với học ngữ pháp, học ngữ pháp thì ai cũng học được.

   

  Để thoải mái sử dụng ngoại ngữ, bạn cần biết khoảng phân nửa số từ mà bạn biết ở tiếng mẹ đẻ, tức khoảng 25,000 từ. Tuy nhiên, rất may mắn là để hiểu được ít nhất 95% toàn bộ văn bản, phim ảnh, các cuộc đàm thoại tiếng Anh hàng ngày, theo Từ điển Oxford và các giáo sư Paul Nation, Emeritus cùng những nhà nghiên cứu ngôn ngữ học hàng đầu, bạn chỉ cần nắm ít nhất 5,000 từ có tần số xuất hiện cao nhất trong tiếng Anh là được.

   

  Câu hỏi tiếp theo là:

  ‘Tôi phải mất bao lâu để học những từ này?’ Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng tổng số thời gian cần để một từ mới ăn sâu vào não của bạn là 5 phút. Trẻ em thường học từ mới dễ hơn vì chúng có một khả năng tốt hơn gọi là “khả năng sắp xếp trong não”, giúp việc học từ nhanh tuyệt vời chỉ sau một lần học qua, điều này phần nào giải thích tại sao trẻ em học từ mới nhanh phi thường. Tuy nhiên, là người lớn, bạn phải đi con đường vòng dài hơn, đôi khi phải học đi học lại các từ mới. Có từ rất dễ nhớ, có từ khó hơn. Những từ dễ nhớ là những từ đời thường hàng ngày, như man (đàn ông), woman (đàn ba), child (đứa trẻ), water (nước), air (không khí), big (to), small (nhỏ), go (đi), come (đến), do (làm). Chúng thường ngắn và nghĩa thì rất rõ ràng.

  Lại có những từ khác học mãi vẫn không nhớ bởi vì khái niệm của nó xa lạ với bạn hoặc vì nghĩa của nó dễ nhầm lẫn với những từ tương tự, thậm chí cả trong tiếng mẹ đẻ của bạn cũng thế như: haughty (ngạo mạn), valiant (anh hùng), valorous ((thơ ca) anh hùng), courageous (can đảm), intrepid (gan dạ), contemptuous (tỏ vẻ khinh người).

   

  Bạn cũng đừng ngạc nhiên khi đã học đi học lại một số từ mà vẫn quên. Việc học là quá trình sinh học đòi hỏi tạo ra những liên kết mới giữa các tế bào não và những liên kết mới này luôn được tạo ra từ vô số những hợp chất hóa sinh khác nhau. Hãy cho chúng thời gian để hình thành. Một trong những phương pháp giúp bạn ôn tập hiệu quả, nhớ sâu đó là dùng .

  Chỉ cần bạn dành mỗi ngày ít nhất 1 tiếng để học 20 từ vựng và làm ôn tập. Sau 6 tháng thôi, bạn đã làm chủ được 3,000 từ tiếng Anh quan trọng nhất trong Anh ngữ. Bạn hãy nhớ: ai đã học nói tiếng mẹ đẻ được thì đều có khả năng học ngoại ngữ được.

   

  Ngoài ra, khi bạn học và đạt được số điểm nhất định, hãy vào mục Quà tặng của website để nhận ngay hàng trăm tài liệu luyện nghe và đọc theo trình độ bạn nhé. Đừng quên gói quà VIP giúp bạn tự luyện IELTS ở nhà chỉ dành riêng cho bạn nữa nhé.

  • Tự nâng cao trình IELTS từ 0 lên 4.5+ trong 10 tuần:
  • Tự nâng cao trình IELTS từ 5.0 lên 6.0+ trong 20 tuần:
  • Tự nâng cao trình IELTS từ 6.0 lên 7.5+ trong 20 tuần:
  • Tự nâng cao trình IELTS Speaking and Writing từ 5.0 lên 6.5+ trong 120 ngày: