Đăng Nhập / Đăng Ký
Khóa học Lập kế hoạch ngân sách cho doanh nghiệp
product-img-0

Khóa học Lập kế hoạch ngân sách cho doanh nghiệp

Nhập Thông Tin Chi Tiết

Mã sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn sau khi thanh toán thành công.

Số Lượng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 • Khóa học cung cấp kiến thức trực quan nâng cao khả năng xây dựng kế hoạch ngân sách mang tính ứng dụng cao.
 • Biết cách vận dụng các phương pháp lập kế hoạch ngân sách phù hợp với đặc thù từng ngành nghề/doanh nghiệp một cách tốt nhất.
 • Gồm 6 bài giảng với tổng thời lượng gần 40 phút. Được sự hướng dẫn của giảng viên Dương Hải - MBA, Phó giám đốc CFO Việt Nam.

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

 • Điều kiện sử dụng khóa học CEB - 01 E-voucher/01 Khóa học CEB. Không bù tiền.
 • Hạn sử dụng E-Voucher: 30 ngày kể từ ngày khách hàng nhận mã E-Voucher.
 • Khóa học có thời hạn 180 ngày kể từ khi kích hoạt thành công.
 • Hướng dẫn kích hoạt sử dụng khóa học CEB: Khách hàng liên hệ CEB qua hotline 0909310768 hoặc email info@ceb.vn, sử dụng mã code (Mã ưu đãi của khóa học do Tiki & CEB phát hành để được ưu đãi trong quá trình đăng ký khóa học).

ĐỊA CHỈ SỬ DỤNG

Lầu 4, 319 B1 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP.HCM

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bản chất của kế hoạch ngân sách chính là kế hoạch kinh doanh được thể hiện bằng tiền, nói cách khác, đó chính là tổng hợp của tất cả mọi kế hoạch của một doanh nghiệp. Chính vì vậy, dự toán ngân sách phù hợp với mô hình doanh nghiệp và xu hướng thị trường là vô cùng quan trọng, và là nhiệm vụ thường niên của ban lãnh đạo. Tuy nhiên, công việc này luôn đứng trước nhiều thách thức và khó khăn do môi trường kinh doanh luôn thay đổi và khó dự đoán, hoặc do thiếu kinh nghiệm trong điều phối hay phân công giữa các phòng

Khóa học Lập ngân sách doanh nghiệp sẽ trang bị cho bạn những kiến thức, công cụ và kỹ năng cần thiết khi lập ngân sách một cách trực quan, mang tính ứng dụng cao mà bất cứ cá nhân nào cũng có thể dễ dàng tiếp thu và áp dụng vào hoàn cảnh thực tế của doanh nghiệp mình.

Giảng viên Dương Hải - MBA, Phó Giám Đốc CFO VIỆT NAM

Hiện là Trưởng ban cố vấn nội dung kiêm Thành viên danh dự Hội đồng chuyên môn CEB.

Ông Dương Hải hiện là một trong những chuyên gia nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam với hơn 22 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Ngân hàng, Tài chính – Kế toán và Đầu tư.
Ông từng tốt nghiệp cử nhân Kinh tế về Tài chính – Kế toán năm 1992, cử nhân Luật năm 1998 và hoàn thành chương trình Thạc sĩ QTKD (MBA) của Maastricht School of Management (Hà Lan) vào năm 2007.

 • Từng công tác và nắm giữ các vị trí chủ chốt tại các tập đoàn lớn và công ty nước ngoài danh tiếng.
 • Nguyên Giám đốc tài chính Citibank Vietnam; Avon Cosmetics Vietnam; Masan Investment Co. và J.P.Morgan Chase Vietnam.
 • Nguyên Tổng giám đốc VietLand Partners; Nguyên Phó Tổng giám đốc Mekong Bank và Indochina Auto (Chrysler, Ducati).
 • Partner, CFO và Trưởng đại diện Văn phòng tại TP.HCM của Vietnam Partners LLC (USA).

Là giảng viên được yêu mến và mong đợi ở các khóa đào tạo CEO, CFO, Tài chính/Kế toán dành cho lãnh đạo tại Trường doanh nhân PACE, Chương trình IPL, Câu lạc bộ Giám đốc tài chính Việt Nam (CFO Việt Nam),…

Bên cạnh đó, ông tham gia giảng dạy cho các đơn vị có nhu cầu bồi dưỡng nghiệp vụ cho lãnh đạo, đồng thời thường xuyên làm diễn giả khách mời cho các chương trình hội thảo, sự kiện. Hiện tại, ông Dương Hải đang là Phó giám đốc thường trực và Chủ tịch Hội đồng chuyên môn của CFO Việt Nam.

Đôi nét về Trung tâm giáo dục học trực tuyến CEB

CEB chuyên cung cấp các khóa học E-learning ngành Tài chính - Kế toán với video infographic, là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực mới mẻ này. Trong tình thế Việt Nam đang trên đà tăng trưởng về công nghệ thông tin và truyền thông, E-learning - phương pháp học tập từ xa - đang dần trở thành xu hướng chung của thời đại. Và khi nói đến E-learning là không thể không nhắc tới CEB - trung tâm duy nhất tại Việt Nam ứng dụng hình thức mới này vào việc giảng dạy chuyên ngành Tài chính – Kế toán.

Nắm bắt xu hướng của thời đại, với khẩu hiệu “Expand your mind, Change your world”, Công ty Cổ phần Giải Pháp CEB đã cho ra đời môi trường học tập trực tuyến mang tên Creative E-learning Box (CEB). Trung tâm mong muốn cung cấp và cập nhật liên tục các kiến thức thực tiễn, bổ ích với hình thức linh hoạt về thời gian, địa điểm cùng mức chi phí phù hợp cho mọi người.

Đến với CEB – đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp các khóa học E-learning ngành Tài chính - Kế toán với video infographic (thông tin đồ họa), học viên sẽ được tham gia những chương trình đào tạo trực tuyến từ các chuyên gia. Ngoài ra, học viên còn có cơ hội rèn luyện, phát triển nghiệp vụ theo phương pháp “nghe - nhìn kết hợp”, được truyền tải qua các hình ảnh trực quan sinh động, mang tính tương tác cao và đầy sáng tạo.