Đăng Nhập / Đăng Ký
Khóa Học Ứng Dụng Data Science Và Machine Learning
product-img-0

Khóa Học Ứng Dụng Data Science Và Machine Learning

Nhập Thông Tin Chi Tiết

Mã sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn sau khi thanh toán thành công.

Số Lượng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Khóa học này sẽ cung cấp kiến thức về các kỹ năng, kỹ thuật, công cụ để trở thành nhà khoa học dữ liệu.
  • Khả năng sử dụng ngôn ngữ Python.
  • Hiểu những kiến thức cần thiết cho ngành khoa học dữ liệu như: toán học, số liệu thống kê.
  • Được thực hành trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu trong ngành.
  • Chương trình học dựa trên giáo trình khoa học dữ liệu, được thiết kế thành 24 buổi trong vòng 72 giờ (3 giờ/ buổi). Thực hành dựa trên dự án mẫu.

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

  • 01 E-Voucher/01 Khóa học BAC. Không bù tiền.
  • Hạn sử dụng E-Voucher: 90 ngày kể từ ngày khách hàng nhận mã E-Voucher.
  • Khách hàng liên hệ BAC qua hotline 0909310768 hoặc email info@bacs.vn, sử dụng mã evoucher của khóa học do Tiki & BAC phát hành để được ưu đãi trong quá trình đăng ký khóa học.

ĐỊA CHỈ SỬ DỤNG

Lầu 4, 319 B1 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP.HCM

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Khóa Học Ứng Dụng Data Science Và Machine Learning

Khoa học dữ liệu đang ngày càng quan trọng trong việc kinh doanh và quản lý. Trong vai trò là một nhà khoa học dữ liệu, bạn sẽ làm việc với dữ liệu để phát hiện ra những xu hướng và sự thật. Khóa học này sẽ cung cấp cho học viên các kỹ năng về khoa học dữ liệu cả trên mặt lý thuyết và thực hành.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về lĩnh vực khoa học dữ liệu, muốn trở thành một nhà khoa học dữ liệu thì khóa học này hoàn toàn phù hợp với bạn. Khóa học nhằm mục đích truyền đạt cho học viên kiến thức về thuật toán hồi quy, thuật toán phân loại, học không giám sát, quy tắc kết hợp khai thác và vận hành mô hình học máy cho dự án capstone.

Đôi nét về công ty đào tạo và tư vấn BAC

BAC là một công ty chuyên về đào tạo và tư vấn trong lĩnh vực Phân tích nghiệp vụ phần mềm (IT Business Analysis). Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp để đáp ứng yêu cầu phân tích, hỗ trợ và đánh giá dự án cũng như các khóa đào tạo theo yêu cầu. Đặc biệt, các khóa học Business Analysis (BA) của chúng tôi không chỉ là chìa khóa giúp các cá nhân trở thành một chuyên gia phân tích nghiệp vụ phần mềm mà còn mang đến cho doanh nghiệp bạn một đội ngũ BA có năng lực mà bất kì doanh nghiệp nào cũng ao ước.

Và đặc biệt, BAC hiện tại là đối tác ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT của IIBA (International Institute of Business Analysis) tại Việt Nam - và cũng là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục (EEPTM - Endorsed Education Provider) của IIBA.

Với sự cam kết cao nhất, chúng tôi bảo đảm sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những bài toán khó, qua đó, khẳng định vai trò Công ty Đào tạo và Tư vấn phân tích nghiệp vụ phần mềm hàng đầu (BA) dẫn đầu tại Việt Nam.