TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
    Đăng nhập
    Tài khoản
    Bạn muốn giao hàng tới đâu?
    Sản phẩm
    bạn đã xem

    Bạn chưa xem sản phẩm nào.
    Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

    Khuôn Làm Bánh Giò Dragon
    Thương hiệu: Dragon

    Khuôn Làm Bánh Giò Dragon

    Số Lượng

    Cam kết chính hiệu bởi
    Hoàn tiền
    111%
    nếu giả
    Mở hộp
    kiểm tra
    nhận hàng

    Thông tin chi tiết

    Thương hiệuDragon
    Xuất xứNhật Bản
    ModelKBG
    SKU5015154247039

    MÔ TẢ SẢN PHẨM

    Bánh giò hấp dẫn ở sự mềm mượt của bột gạo, hòa với màu xanh và mùi lá chuối tạo nên món ăn đậm đà hương vị truyền thống. Việc kết hợp cùng nước súp gà giúp cho bánh ngậy và thơm ngon hơn. Cách gói bánh bằng khuôn cũng hỗ trợ đắc lực cho người nội trợ. Kitware mang đến cho bạn Khuôn làm bánh giò Dragon để giúp bạn làm ra những chiếc bánh giò thơm ngon và nhanh chóng.

     

    kbg1.jpg

     


    CÁCH LÀM BÁNH GIÒ NGON LÀNH HẤP DẪN NGAY TẠI NHÀ

    Bánh giò hấp dẫn ở sự mềm mượt của bột gạo, hòa với màu xanh và mùi lá chuối tạo nên món ăn đậm đà hương vị truyền thống. Việc kết hợp cùng nước súp gà giúp cho bánh ngậy và thơm ngon hơn. Cách gói bánh bằng khuôn cũng hỗ trợ đắc lực cho người nội trợ.

    Khuôn Làm Bánh Giò Dragon

    Chuẩn bị:
    - Thịt heo bằm: 250 gram
    - Nấm hương (hoặc mộc nhĩ): 50-100 gram (ngâm nở và xắt nhỏ)

    Khuôn Làm Bánh Giò Dragon
    - Hành tây: 2 củ băm nhỏ
    - Hành phi: khoảng 100-200gram
    - Trứng cút: 12 trứng (không có trứng cút thì xài 3 trứng gà, xắt làm 4)
    - Nước súp: mua gà hầm lấy nước, hầm đến khi mềm rục rồi lược lấy nước. Ai lười có thể mua nước súp gà bán sẵn trong siêu thị: bạn cần 1 lít nước dùng gà
    - Bột: bột gạo 200 gram, bột năng 70 gram.
    Công thức này gói được 8 cái lớn; hoặc 11 - 12 cái nhỏ. Nếu các bạn dùng chén/bát ăn cơm để đong: 1 chén khoảng 125g bột, bạn dùng chén đong bột thì gạt bằng miệng chén, và đong nước súp cũng vậy - mấp mé miệng chén. 1 chén rưỡi bột gạo, 1/2 chén bột năng + 4 chén nước súp gà.
     
    Khuôn Làm Bánh Giò Dragon

    CÁCH LÀM

    Phần nhân: Cho 4 muỗng dầu ăn vào chảo, kế đến là hành tây xào cho hành tây chín mềm, dậy mùi thơm, bỏ thịt băm vào, dùng muỗng gỗ xắn thịt nhỏ và không vón cục, cho vào 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê tiêu trộn đều. Tiếp đến cho nấm mèo vào trộn đến khi chín nhân. Tắt lửa, trộn hành phi vào cho chảo nhân được thơm.

    Khuôn Làm Bánh Giò Dragon

    Khuôn Làm Bánh Giò Dragon
     

    Phần bột: Cho 1 lít nước dùng vào nồi, từ từ cho bột vào và dùng muỗng gỗ khuấy đều cho tan bột trong nước, đừng vón cục ốc trâu. Bắc lên bếp lửa nhỏ khuấy đều cho đến khi bột chín, đừng khuấy cho đến khi bột quá đặc, khó múc để gói. Bột nhão một chút khi gói nó nguội và đặc lại là vừa.

    Khuôn Làm Bánh Giò Dragon

    Phần gói bánh giò: Đây là khuôn gói bánh giò, gốm một khuôn nhỏ và 1 khuôn lớn

    Khuôn Làm Bánh Giò Dragon
     

    Bạn đặt một miếng lá chuối to phía ngoài theo chiều dọc, đặt lên trên một miếng lá khác nhỏ hơn theo chiều ngang, và mặt ngoài của miếng lá chuối để lên trên. Mục đích để khi gấp lại thì phần bột tiếp xúc lá giúp xanh bánh giò hơn. Đặt khuôn nhỏ vào lá. ấp miếng lá như hình 2, và gấp theo hai bên hông của khuôn hình như 3, gấp phần phía ngoài lên như hình 4, 5, 6. Giữ miếng lá chuối theo khuôn nhỏ và đặt vào khuôn lớn như hình 7. Sau khi đặt vào như hình 8, thì bỏ khuôn nhỏ ra như hình 9. Cho nhân vào như hình 10 và cho miếng bột lên trên cùng như hình 11 và gấp lại như hình 12.

    Khuôn Làm Bánh Giò Dragon
     

    Úp khuôn ngược lại và rút khuôn ra, ta có bánh giò đều và đẹp

    Khuôn Làm Bánh Giò Dragon
     

    Bỏ vào xửng hấp khoảng 20 phút là bánh chín

    Khuôn Làm Bánh Giò Dragon
     
    Khuôn Làm Bánh Giò Dragon
     
     
     

    Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...