Đăng Nhập / Đăng Ký
Thương hiệu: OEM

Khuôn Làm Bánh Kẹp Cuốn Bánh Ốc Quế Chống Dính Thơm Ngon

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Kích thước- Kích thước: Đường kính : 16cm . Dày khuôn : 1.5cm . Cán gỗ dài 24 cm
Xuất xứViệt Nam

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Khuôn Làm Bánh Kẹp Cuốn Bánh Ốc Quế Chống Dính Thơm Ngon Xuất xứ: Việt Nam Màu sắc: đen . Kích thước: Đường kính : 16cm . Dày khuôn : 1.5cm . Cán gỗ dài 24 cm Chất liệu: Gang den chống dính dày 2 mặt Ưu điểm : Chất liệu Gang dày bên bỉ tránh bị va đập bể vỡ khi rớt từ trên cao xuống. Khuôn được phủ men lớp chống dính cao cấp trước khi làm bạn nên phết 1 lớp bơ để bánh thơm ngon hơn và bạn có thể tráng đổ bánh và lấy bánh ra dễ dàng. Khuôn gồm 2 mặt : 1 mặt caro và 1 mặt hình tròn cho bạn dễ dàng trang trí theo ý muốn . Tay cầm dài có cán gỗ an toàn sử dụng để đảo bánh , lấy bánh và nhấc khuôn khỏi bếp dễ dàng . Dễ dàng vệ sinh , chùi rửa và bảo quản cho những lần sau sử dụng . Hướng dẫn bảo quản chảo để sử dụng được lâu và bền nhất : Khi mua về trước khi sử dụng và cất vào bảo quản bạn nên quét nhẹ 1 lớp dầu ăn và chùi sạch không qua nước để lớp dầu bảo quản cho lớp gang của bạn được bền lâu theo thời gian. Sau khi nấu ăn , khi bạn rửa chén xong , bạn cũng cần phải quét nhẹ 1 lớp dầu ăn và chùi sạch không qua nước để lớp dầu bảo quản cho lớp gang của bạn được bền lâu theo thời gian.

- Khuôn Làm Bánh Kẹp Cuốn Bánh Ốc Quế Chống Dính Thơm Ngon giúp bạn tự tay làm ra được những chiếc bánh không những thơm ngon mà còn đẹp mắt. 

- Chất liệu Gang dày bên bỉ tránh bị va đập bể vỡ khi rớt từ trên cao xuống.

- Khuôn được phủ men lớp chống dính cao cấp trước khi làm bạn nên phết 1 lớp bơ để bánh thơm ngon hơn và bạn có thể tráng đổ bánh và lấy bánh ra dễ dàng.

- Khuôn gồm 2 mặt : 1 mặt caro và 1 mặt hình tròn cho bạn dễ dàng trang trí theo ý muốn .

- Tay cầm dài có cán gỗ an toàn sử dụng để đảo bánh , lấy bánh và nhấc khuôn khỏi bếp dễ dàng .

- Dễ dàng vệ sinh , chùi rửa và bảo quản cho những lần sau sử dụng .

Hướng dẫn bảo quản chảo để sử dụng được lâu và bền nhất : - Khi mua về trước khi sử dụng và cất vào bảo quản bạn nên quét nhẹ 1 lớp dầu ăn và chùi sạch không qua nước để lớp dầu bảo quản cho lớp gang của bạn được bền lâu theo thời gian. Sau khi nấu ăn , khi bạn rửa chén xong , bạn cũng cần phải quét nhẹ 1 lớp dầu ăn và chùi sạch không qua nước để lớp dầu bảo quản cho lớp gang của bạn được bền lâu theo thời gian.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....