Đăng Nhập / Đăng Ký
KHUÔN LÀM BÁNH TRÒN ĐẾ RỜI CHỐNG DÍNH CÓ KHÓA 16/18/20/24CM
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Thương hiệu: OEM

KHUÔN LÀM BÁNH TRÒN ĐẾ RỜI CHỐNG DÍNH CÓ KHÓA 16/18/20/24CM

145.000 ₫
230.000 ₫
-37%
Sắp có hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Mô Tả Sản Phẩm

KHUÔN BÁNH TRÒN ĐẾ RỜI CHỐNG DÍNH CÓ KHÓA 18, 20CM Kích thước: Đường kính khuôn: 16/18/20/24CM, chiều cao: 6,5 cm Chất liệu: thép carbon phủ chống dính, chịu nhiệt độ cao Dùng để nướng bánh bông lan bơ, bánh gatô sinh nhật, cưới hỏi, bánh mousse, bánh cheese cake... Khuôn bánh phủ chống dính đế rời và có chốt khóa giúp việc lấy bánh nhanh chóng và dễ dàng rửa sạch. Lưu ý kiểm tra kích thước của lò nướng trước khi mua khuôn nhé. An toàn cho người sử dụng. Khuôn bánh có chốt khóa giúp việc lấy bánh dễ dàng hơn Khuôn bánh ngọt có nhiều loại với nhiều hình dạng khác nhau thường được dùng làm bánh gato, bánh bông lan. Với bạn đam mê làm bánh nên sắm cho mình 1,2 loại với kích thước khuôn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Khuôn bánh tròn là hình cơ bản được mọi người chọn nhiều trong các dịp để làm tặng và ăn. Với bộ 3 khuôn bánh, bạn có thể làm được nhiều loại cỡ bánh khác nhau.

KHUÔN BÁNH TRÒN ĐẾ RỜI CHỐNG DÍNH CÓ KHÓA 16/18/20/24CM
Kích thước: Đường kính khuôn: 16/18/20/24CM, chiều cao: 6,5 cm
Chất liệu: thép carbon phủ chống dính, chịu nhiệt độ cao
Dùng để nướng bánh bông lan bơ, bánh gatô sinh nhật, cưới hỏi, bánh mousse, bánh cheese
Khuôn bánh phủ chống dính đế rời và có chốt khóa giúp việc lấy bánh nhanh chóng và dễ dàng rửa sạch.
Lưu ý kiểm tra kích thước của lò nướng trước khi mua khuôn nhé.
An toàn cho người sử dụng.
Khuôn bánh có chốt khóa giúp việc lấy bánh dễ dàng hơn
Khuôn bánh ngọt có nhiều loại với nhiều hình dạng khác nhau thường được dùng làm bánh gato, bánh bông lan. Với bạn đam mê làm bánh nên sắm cho mình 1,2 loại với kích thước khuôn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Khuôn bánh tròn là hình cơ bản được mọi người chọn nhiều trong các dịp để làm tặng và ăn. Với bộ 3 khuôn bánh, bạn có thể làm được nhiều loại cỡ bánh khác nhau.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....