Đăng Nhập / Đăng Ký
Khuôn Làm Giò Bằng Inox Không Gỉ Tại Nhà
Thương hiệu: OEM

Khuôn Làm Giò Bằng Inox Không Gỉ Tại Nhà

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
SKU8203685011077

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Khuôn được làm hoàn toàn từ chất liệu inox không gỉ..
Đảm bảo vệ sinh an toàn và đem lại thời gian sử dụng lâu dài hơn.
Được thiết kế lỗ hổng ở đáy, giúp mỡ được thoát ra ngoài dễ dàng.
Thiết kế tiện dụng với thiết kế vít thông minh.
Giúp bạn dễ dàng chế biến món giò thơm ngon, bổ dưỡng.
Có khuôn làm giò: loại 1kg và loại 2kg.

KHUÔN LÀM GIÒ BẰNG INOX KHÔNG GỈ TẠI NHÀ

Ngoài giò lụa, giò bò, giò gà… giò kẹp hay giò xào là một món ăn truyền thống của người Việt Nam trong những ngày lễ Tết. Shop giới thiệu đến bạn Khuôn Làm Giò Bằng Inox Không Gỉ  vô cùng tiện lợi và an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.

fbOA3R_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Khuôn làm giò xào, giò kẹp bằng inox được làm từ chất liệu inox bền đẹp, thiết kế tiện dụng.

2dwjA3_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Sản phẩm có thể tháo lắp từng chi tiết để vệ sinh sau khi dùng.

pICQ9e_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Khuôn làm giò 1kg sẽ giúp bạn trổ tài làm các món giò như giò xào, vừa dễ dàng tiện lợi, lại vừa đảm bảo chất lượng vệ sinh.

xZqYyY_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Cực kỳ tiện lợi và dễ sử dụng - sản phẩm tiện ích cho căn bếp nhà bạn.

sTGXDR_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Thông tin sản phẩm :

– Tên sản phẩm: Khuôn Làm Giò Bằng Inox Không Gỉ.

– Bộ sản phẩm gồm: 1 ống khuôn làm giò + Tay vặn ép sản phẩm + Nắp ép sản phẩm + Thanh đỡ để ép sản phẩm + Đế ép sản phẩm.

– Sản phẩm được làm từ inox cao cấp không rỉ.

– Kích thước: Có 2 loại:

+ Loại 1KG: Cao 16.5 cm. Đường kính 10 cm.

At6yus_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

+ Loại 1KG: Cao 26.5 cm. Đường kính 10 cm.

– Xuất xứ: Việt Nam

Cách chế biến món giò xào với khuôn làm giò bằng inox :

Nguyên liệu:

– 700gr thịt chân giò.

– 300gr thịt ba chỉ.

– 500gr tai lợn.

– 20gr Nấm hương.

– 80gr Mộc nhĩ.

– Gia vị: Nước mắm, dầu ăn, hành khô, hạt tiêu.

Các bước thực hiện:

– Bước 1: Làm sạch tai lợn, thịt chân giò và thịt ba chỉ, sau đó chần sơ qua nước sôi.

– Bước 2: Trong lúc chờ thịt, ta ngâm nấm hương mộc nhĩ, thái sợi, bóc hành khô, thát lát mỏng, nấm hương thì thái nhỏ.

– Bước 3: Cho thịt ra đĩa, thái thịt chân giò và thịt ba chỉ, đối với phần tai thì thái miếng mỏng vừa.

– Bước 3: Bắc chảo dầu lên, cho hành khô vào phi cho thơm, cho thịt đã thái vào xào với lửa to, nêm nước mắm cho vừa miệng. Bật bí chobạn nước mắm là bí quyết giúp cho giò xào của chúng ta thêm thơm hơn.

– Bước 4: Khi thịt đã chín sơ cho nấm hương, mộc nhĩ vào xào cùng. Khi tất cả các nguyên liệu đã chín và thấm, bạn rắc một ít hạt tiêu vào, rồi tắt bếp.

– Bước 5: Nếu bạn đã có khuôn inox, chỉ cần cho thịt vào rồi vặt vít đợi khoảng 6 phút.

– Bước 6: Khi giò đã đông, ta lấy giò ra, gói lại bằng nilon hay giấy bạc, lá chuối.

2dwjA3_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...