TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tác Đặt khách sạnĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Kinh Vu Lan Báo Hiếu
  Kinh Vu Lan Báo Hiếu

  Rê chuột lên hình để phóng to

  Kinh Vu Lan Báo Hiếu

  Sản phẩm đã hết hàng

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhKhai Tuệ
  Ngày xuất bản06-2016
  Kích thước14 x 20 cm
  Loại bìaBìa mềm
  Số trang60
  SKU2412545991800
  Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Kinh Vu Lan Báo Hiếu là tên gọi tắt của Kinh Vu Lan và Kinh Báo Ân Cha Mẹ, dạy về đạo hiếu thảo của Phật giáo theo truyền thống Phật giáo Bắc tông. Quyển “Kinh Vu Lan Báo Hiếu” này được tác giả Thích Nhật Từ tổng hợp từ bản dịch song thất lục bát của Hòa thượng Thích Huệ Đăng.
  Nghi thức được biên soan gồm 3 phần: Phần dẫn nhập, phần Chánh kinh và phần hồi hướng. Đây là nghi thức thuần Việt có nhiều bài sám nguyện, thường đọc tụng suốt mùa Vu Lan tháng bảy âm lịch, như là tháng báo hiếu của người con Phật.
  Ngoài ra, nghi thức này có thể được sử dụng trong những dịp chúc mừng sinh nhật cha mẹ, chúc thọ cho ông bà và khóa lễ kỳ siêu cho người thân quá cố. Vì tính đa dạng của nghi thức, người thọ trì đọc tụng phải chọn đúng bài sám nguyện với nội dung thích hợp. Tụng nghi thức này là để tiếp tục nuôi lớn các hạt giống biết ơn và đền ơn.
  Phần chánh Kinh của quyển Kinh này gồm 2 bài kinh:
  Bài kinh thứ nhất là “Phật Nói Kinh Vu Lan Bồn” là một bản kinh ngắn kể về nguyên nhân và phương pháp báo hiếu của tôn giả Mục-kiền-liên đối với mẹ của ngài.
  Bài kinh thứ hai là “Phật Nói Kinh Báo Hiếu Công Ơn Cha Mẹ”, hay còn gọi là “kinh Báo Ân Cha Mẹ”. Nhân sự kiện đức Phật đảnh lễ đống xương khô trong đó có cha mẹ nhiều đời trong quá khứ của ngài, đức Phật đã giảng dạy về 10 đức ân của hai đấng sanh thành.
  Hai bản kinh Vu Lan và kinh Báo Ân Cha Mẹ cùng chung một thông điệp gồm 3 nội dung: (1) Đề cao đạo đức hiếu thảo; (2) Hướng dẫn phương pháp độ sanh qua chuyển hóa tâm thức của đối tượng; (3) Khuyến khích các hình thức tôn kính và phụng sự Tam bảo trong các dịp thích hợp.
  Với một thông điệp gồm ba nội dung như vậy, kinh Vu Lan Báo Hiếu và lễ hội báo hiếu đã, đang và sẽ còn tiếp tục sống mãi, với đạo đức hiếu thảo, biết ơn, đền ơn và đạo lý làm người.

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...