Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Kỹ Thuật Chăn Nuôi Lợn
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích

Kỹ Thuật Chăn Nuôi Lợn

24.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Chăn nuôi lợn từ lâu đã là hoạt động chăn nuôi phổ biến ở nước ta. Nếu như trước đây, chăn nuôi lợn chỉ diễn ra nhỏ lẻ trong kinh tế các hộ gia đình ở nông thôn thì ngày nay, mô hình nuôi lợn đã được công nghiệp hóa với các trang trại chăn nuôi, áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào tất cả các khâu, từ chọn giống cho đến việc chọn thức ăn, vệ sinh chuồng trại… Các kỹ thuật nuôi và chăm sóc lợn rất đa dạng và phong phú, tùy theo mục đích và các giống lợn mà người nuôi phải áp dụng kỹ thuật chăm sóc khác nhau, sao cho đạt được hiệu quả cao nhất.

“Kỹ thuật chăn nuôi lợn” cung cấp những kiến thức cơ bản về kỹ thuật nuôi lợn, từ khâu xem xét ngoại hình, chọn giống lợn đến vấn đề dinh dưỡng, chuồng trại và cách phòng chống cũng như sớm phát hiện các bệnh thường gặp ở đàn lợn như: bệnh liên cầu khuẩn, phó thương hàn, dịch tả, lở mồm long móng… để có biện pháp chữa trị kịp thời.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....