Đăng Nhập / Đăng Ký
Kỹ Thuật Soạn Thảo Và Quản Lý Văn Bản
product-img-0
Tác giả: Nhiều Tác Giả

Kỹ Thuật Soạn Thảo Và Quản Lý Văn Bản

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhHương Huy
Ngày xuất bản11-2014
Kích thước16 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang246
SKU2364459874733
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Phương Đông

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Kỹ Thuật Soạn Thảo Và Quản Lý Văn Bản

Trong quá trình tổ chức hoạt động của một cơ quan, tổ chức, để việc quản lý, điều hành hoạt động đạt hiệu quả, không thể không quan tâm, nghiên cứu các kỹ năng nghiệp vụ cơ bản vận dụng trong quá trình quản lý đó. Công tác soạn thảo và quản lý văn bản là một trong những nghiệp vụ cơ bản của các cơ quan, tổ chức trong bộ máy nhà nước, cũng như các tổ chức kinh doanh.

Trong thực tế hiện nay, việc tham mưu xây dựng văn bản của một số cơ quan, tổ chức vẫn chưa đảm bảo trình tự, thủ tục luật định, việc đầu tư, chuẩn bị trong công tác soạn thảo chưa cao nên ít nhiều cũng ảnh hưởng đến chất lượng văn bản, từ đó làm hạn chế hiệu lực của văn bản, cũng như hiệu quả quản lý.

Xuất phát từ thực tiễn đó, cuốn sách Kỹ Thuật Soạn Thảo Và Quản Lý Văn Bản được biên soạn nhằm cập nhật những quy định mới trong các văn bản quy phạm pháp luật, đảm bảo việc soạn thảo và quản lý văn bản theo đúng quy định của Nhà nước.

Nội dung sách bao gồm 4 phần chính:

Phần 1: Tổng qan về văn bản quản lý nhà nước

Phần 2: Kỹ thuật soạn thảo văn bản hành chính

Phần 3: Soạn thảo thư từ giao dịch

Phần 4: Công tác văn thư, lập hồ sơ và công tác lưu trữ

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...