Làm Đẹp - Sức Khỏe Bourjois:

1 kết quả

Tiêu chí đang chọn:

Nhà cung cấp: Saigon Life

Bourjois là nhãn hiệu mỹ phẩm ra đời vào năm 1863 giữa kinh đô ánh sáng Paris lung linh sắc màu, ánh đèn, âm nhạc, nhà hát, nơi hội tụ những tinh hoa của thời trang thế giới. Tại thành phố này, Alexander Napoléon Bourjois đã tạo nên những hộp phấn má hồng đầu tiên trên thế giới có tên là Little Round Pot và từ đó, ông được mệnh danh là “Nhà cung cấp mỹ phẩm chính thức cho nhà hát Hoàng Gia”. Bourjois đã được mến mộ và yêu thích trong hơn 150 năm qua (mỗi năm, hơn 3,5 triệu hộp phấn hồng Bourjois được bán ra toàn cầu).

Với phương châm mang vẻ đẹp Pháp đến với mọi phụ nữ trên thế giới, Bourjois đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu và sáng tạo ra những sản phẩm làm đẹp đa dạng, phong phú và chất lượng nhất. Bourjois đã và đang mở rộng hệ thống của mình ra các châu lục, trong đó có Bourjois Việt Nam. Liên tục giữ vững được vị trí hàng đầu như một chuyên gia làm đẹp trong ngành thời trang và giải trí, Bourjois Vietnam luôn hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ, sắc màu và những niềm vui sống được gửi gắm trong từng sản phẩm của Bourjois.

 

Tiki.vn cam kết cung cấp các loại mỹ phẩm Bourjois Chính Hãng. Một số sản phẩm nổi bật của mỹ phẩm Bourjois đang được yêu thích tại Tiki.vn:

 

Tiki.vn cam kết cung cấp các loại mỹ phẩm Bourjois Chính Hãng với chất lượng luôn được đảm bảo. Phương thức bán hàng online của Tiki sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian mua sắm với giá cả rẻ hơn, được miễn phí vận chuyển toàn quốc cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng 7 ngày/ 1 tuần.

Tiki.vn - Web mua hàng trực tuyến được yêu thích nhất.