Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Lịch Vạn Sự Quý Tỵ 2013
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

Lịch Vạn Sự Quý Tỵ 2013

24.300 ₫
Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Lịch Vạn Sự Quý Tỵ 2013

Lịch vạn sự năm Quý Tỵ 2013 được soạn thảo dựa vào thuyết Âm dương Ngũ hành sinh khắc chế hóa lẫn nhau, kết hợp với Thập can, Thập nhị chi, Cửu cung, Bát quái và nhiều cơ sở lý luận khác thuộc khoa học cổ đại phương Đông như Thập nhị trực (Kiến Trừ thập nhị khách), Nhị thập bát tú, 12 cung Hoàng đạo, Hắc đạo... để tính ngày giờ tốt xấu và được đối chiếu với lịch của Ban lịch Nhà nước.

Cuốn sách sẽ giúp độc giả xem và tra cứu lịch Âm - Dương; sách có chức năng để xem, chọn ngày lành, tháng tốt, giờ Hoàng đạo / Hắc đạo (Giờ ở đây, là tính theo giờ tại nơi cư ngụ của bạn), sao tốt / sao xấu lo cho công việc chọn người xông đất đầu năm, chọn tuổi làm nhà, cưới, hỏi, chọn ngày giờ đẹp cho xuất hành, khai trương, mở hàng, thành lập công ty... của mình được tốt đẹp nhất.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....