Đăng Nhập / Đăng Ký

Lịch Sử Nội Chiến Ở Việt Nam Từ 1771 Đến 1802 (Bản Đặc Biệt) (Ấn Bản Từ: Số 501 Đến Số 600)

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Lịch sử nội chiến ở Việt Nam

Deluxe & Limited Edition

Phân phối độc quyền bởi Tiki

Kỷ niệm 15 năm thành lập, Nhã Nam hân hạnh phát hành tác phẩm nổi tiếng ""Lịch sử nội chiến ở Việt Nam từ 1771 đến 1802"" của sử gia Tạ Chí Đại Trường, phiên bản deluxe và giới hạn.

Đặc điểm:

- Ấn bản ""Lịch sử nội chiến Việt Nam từ 1771 đến 1802"" được design lại để phù hợp với bản in 2 màu, với bìa được thiết kế mới. Đây là ấn bản có tiêu chuẩn in ấn cao cấp nhất của tác phẩm ""Lịch sử nội chiến Việt Nam từ 1771 đến 1802"" từ trước đến nay.

Quy cách:

- Bìa da PU cao cấp có màu đen mờ, bồi trên carton 3 ly nhập ngoại.

- Title sách, tên tác giả và hình ấn triện của vua Gia Long trên bìa được ép kim màu vàng ta với công nghệ cao tần, sắc nét, bền đẹp. Bìa sau cũng ép kim tranh cổ chiến thuyền thời Tây Sơn.

- Cạnh sách được sơn nhũ vàng cả ba cạnh.

- Ruột sách khổ lớn 15,5x24cm, được in 2 màu: đen và đỏ son, trên giấy offset Nhật định lượng cao 130gsm màu trắng ngà, khả dĩ in ảnh chất lượng cao.

- ""Lịch sử nội chiến Việt Nam từ 1771 đến 1802"" limited & deluxe edition được đựng trong hộp bồi carton 3 ly, gia công thủ công, được thiết kế mới với hình tranh cổ chiến thuyền treo cờ ""Phù Lê diệt Trịnh"" thời Tây Sơn. Hộp sách sẽ dán sticker ấn bản kỷ niệm 15 năm thành lập của Nhã Nam.

- Các ấn bản cao cấp giới hạn này sẽ chỉ in duy nhất một lần 1000 bản, được đánh số từ 1-1000 và được đóng triện đỏ ""Nhã Nam Limited Edition"", thiết kế riêng cho lần xuất bản này.

Giới thiệu tác phẩm:

""Lịch sử nội chiến Việt Nam từ 1771 đến 1802"" đã từ lâu được coi là một kiệt tác sử học, đem lại cả giải thưởng lẫn danh tiếng cho sử gia Tạ Chí Đại Trường. Thoát khỏi sự ràng buộc do định kiến hay lập trường chính trị, tác phẩm đã dựng lại chi tiết bàn cờ quyền lực trong xã hội Việt Nam nửa cuối thế kỷ 18, với các liên minh và đối địch, dựa trên quyền lợi thiết thân, được tác giả mô tả sinh động: giáo sĩ thừa sai và nhà buôn Tây phương, các thế lực ngoại bang Xiêm La hay Mãn Thanh, vua Lê chúa Trịnh cùng những ông hoàng chạy loạ Và nổi lên trên hết là hai gương mặt đối nghịch lớn nhất của thời đại: Quang Trung Nguyễn Huệ và Gia Long Nguyễn Ánh, những người còn in dấu ấn vào các thế kỷ kế tiế

Ra đời từ 1973, ""Lịch sử nội chiến Việt Nam từ 1771 đến 1802"" của Tạ Chí Đại Trường đã luôn được học giới nhìn nhận như một công trình chung quyết về lịch sử phân ly và nhất thống đất nước. Đây thực sự là một cuốn sách gối đầu giường cho cả nhà chuyên môn, lẫn độc giả phổ thông, muốn tìm hiểu kỹ càng những gì đã xảy ra từ thế kỷ trước, mà ảnh hưởng vẫn còn mãi đến bây giờ.

Bản quyền sách:

Tác phẩm được ấn hành theo hợp đồng độc quyền sử dụng tác phẩm giữa Nhã Nam và gia đình sử gia Tạ Chí Đại Trường.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...