Đăng Nhập / Đăng Ký
Lịch Sử Văn Minh Thế Giới - Phần XI - Văn Minh Thời Đại Napoléon - Tập 3 : "Văn Minh Anh Quốc" (Vol XI-B3 - Britain: 1789–1812)

Lịch Sử Văn Minh Thế Giới - Phần XI - Văn Minh Thời Đại Napoléon - Tập 3 : "Văn Minh Anh Quốc" (Vol XI-B3 - Britain: 1789–1812)

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhVIỆN GIÁO DỤC IRED
Ngày xuất bản01-2020
Kích thước14 x 22 cm
Loại bìaBìa cứng
Số trang500
SKU9724578866875
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Khoa Học Xã Hội

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nhờ vào vị trí địa lí thuận lợi, đất đai màu mỡ và những đặc tính của dân tộc mình, nước Anh đã có thể tạo dựng một nền quân chủ lập hiến với những quyền tự do khiến cho nhiều nước tại Âu lục phải them muốn, cũng như đã thực hiện cuộc cách mạng công nghiệp đầu tiên trên thế giới, đem lại thịnh vượng và tiến bộ cho dân tộc.

Nước Anh đã xây dựng nên một hạm đội hung mạnh nhất thế giới, một đế quốc rộng lớn nhất trong lịch sử loài người, và làm bá chủ mặt biển suốt một thập kỷ. Chính nhờ chế độ đại nghị vững vàng, nền kinh tế thịnh vượng, hạm đội hùng mạnh cùng sự che chở của biển cả chung quanh, nước Anh không những đã miễn nhiễm với các tư tưởng cách mạng bạo động từ lục địa tràn sang, bảo vệ cho đất nước khỏi gót giày xâm lược của Napoleon đamg làm mưa làm gió khắp châu Âu, mà còn kiên nhẫn thành lập hết liên minh này đến liên minh khác và đổ bao tiền của cho các Đồng Minh trên đại lục cùng xương máu của chính binh lính mình để chống lại sức bành trướng của các cuộc chiến tranh của Cách mạng Pháp và Napoleon. Ngoài ra, nhờ đất nước phồn vinh, thanh bình và ổn định, khoa học, triết học, nghệ thuật và văn học - nhất là thi ca – Anh trong thời kỳ này đã phát triển rực rỡ trong khi các quốc gia khác trên lục địa đang bị cuốn hút vào vòng xoáy của cách mạng và chiến tranh.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...