Loa Vi Tính Bose:

2 kết quả

Tiêu chí đang chọn:

Nhà cung cấp: Tiki Trading

Tập đoàn BOSE là một trong số ít những công ty công nghệ Massachusetts được sáng lập vào giữa những năm 60 mà vẫn còn hoạt động – vẫn đang sống và phát triển tốt. Nó tiếp tục mang tên người sáng lập – Amar G.Bose – người mà, 45 năm trước là chủ tịch hội đồng quản trị công ty đáng giá khoảng 1.5 tỉ USD, theo FORBES. Hơn cả tên thương hiệu, sau chừng ấy năm âm thanh vẫn luôn xuất sắc.

Công nghệ

Phương thức của BOSE tận dụng những công nghệ đột phá và tiến bộ. Theo báo cáo, công ty đã bỏ ra 100 triệu USD mỗi năm cho việc nghiên cứu. 14 năm nghiên cứu đưa đến sự phát triển của loa sử dụng công nghệ Acoustic Waveguide, chiến thắng giải Wave radio và Wave và hệ thống âm nhạc Acoustic Wave. Ngày nay, một vài trong số những chiếc xe sang trọng nhất đánh giá rất cao hệ thống âm thanh BOSE, mỗi hệ thống được trang bị độ vang âm phù hợp với mỗi mẫu xe. BOSE thậm chí đang bắt đầu tiến xa hơn ngành kinh doanh chủ lực của mình. Ví dụ, công ty nói rằng họ đang phát triển một hệ thống giảm sốc tự động dựa trên điện từ thay vì thủy lực học như trước đây, hệ thống này có thể được sử dụng trong những dòng xe xa xỉ vào năm 2009.

Thiết kế

Dường như BOSE đặt tâm huyết vào thiết kế nhiều như là công nghệ. Các hệ thống của BOSE thanh lịch và được tổ chức hợp lí – một người có thể còn đánh giá chúng là rất xuất sắc. Mỗi sản phẩm BOSE có kiểu dáng đẹp và chức năng tốt như sản phẩm của Apple. Thực ra, vào 2004, BOSE đã giới thiệu một sản phẩm hấp dẫn là hệ thống âm nhạuc công nghệ cao SoundDock mà sau đã trở thành chuẩn âm thanh cho hệ thống loa iPod. Và với sự kiện giới thiệu hệ thống công nghệ cao home theater (nhà hát tại gia), BOSE đã tự thấy mình đang ở một vị trí hoàn hảo để đưa những sản phẩm phong cách của mình đến với những khách hàng khó tính, những người đặt vào sự lựa chọn giải trí của mình sự tâm huyết và tài chính nhiều như đặt vào đồ đạc và các tác phẩm nghệ thuật.

TIKI hiện đang cập nhật đầy đủ các mẫu loa Bosetai nghe Bose mới nhất của hãng. Mua Chính hãng 100% tại Tiki.vn: ✓ Giá rẻ hơn ✓ Chất lượng đảm bảo  ✓ Dịch vụ đổi trả - bảo hành.